Từ khóa: #Phạm Xuân Thăng

Bí thư Hải Dương: Sai phạm của Giám đốc CDC Hải Dương là rất nghiêm trọng

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng.
(PLVN) - Phát biểu kết luận Hội nghị lần thứ 48 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng khẳng định, sai phạm của Giám đốc CDC tỉnh Hải Dương Phạm Duy Tuyến rất nghiêm trọng, đi ngược lại với nỗ lực chống dịch của cả hệ thống chính trị và gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh.

Hải Dương ký kết Thoả thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025 với Tập đoàn FPT

Tỉnh Hải Dương và Tập đoàn FPT ký kết hợp tác chuyển đổi số.
(PLVN) - Sau 2 tuần kể từ buổi họp trực tuyến thống nhất chủ trương hợp tác giữa lãnh đạo tỉnh Hải Dương và lãnh đạo tập đoàn FPT, với sự nỗ lực, tích cực phối hợp của hai bên, sáng nay (24/8), tỉnh Hải Dương tổ chức ký kết Thoả thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025 với Tập đoàn FPT. 

Hải Dương quyết “phát huy tối đa tiềm năng, tạo nhiều giá trị khác biệt”

Hải Dương quyết “phát huy tối đa tiềm năng, tạo nhiều giá trị khác biệt”
(PLVN) - Mặc dù ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 cũng đang đến gần và dịch COVID-19 bùng phát trở lại hết sức căng thẳng, nhưng Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Phạm Xuân Thăng đã có những chia sẻ rất chân thực, sâu sắc về những ngày “cam go” mà Đảng bộ và nhân dân Hải Dương đã và đang trải qua khi vừa chống dịch vừa thực hiện những nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội.

Hải Dương quyết “làm sạch” địa bàn trước khi kết thúc cách ly, phong tỏa

Hải Dương chú trọng xây dựng phương án xét nghiệm mở rộng để "làm sạch" địa bàn trước khi kết thúc cách ly, phong tỏa
(PLVN) - Chủ trì hội nghị lần thứ 11 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ vào sáng ngày 20/2, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Phạm Xuân Thăng khẳng định chống dịch vẫn là nhiệm vụ chính trị số một hiện nay. Nhưng UBND tỉnh và các địa phương cũng cần chủ động xây dựng kế hoạch khôi phục sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế-xã hội "hậu Covid” và đặc biệt chú trọng xây dựng phương án xét nghiệm mở rộng để "làm sạch" địa bàn trước khi kết thúc cách ly, phong tỏa.

Hải Dương cương quyết không để người, phương tiện không đúng qui định ra/vào chốt kiểm soát dịch Covid-19

Hải Dương cương quyết không để người, phương tiện không đúng qui định ra/vào chốt kiểm soát dịch Covid-19
(PLVN) - Sáng sớm nay (16/2) - ngày đầu tiên tỉnh Hải Dương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Phạm Xuân Thăng cùng đoàn lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh đã đi kiểm tra một số chốt kiểm soát giao thông phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hải Dương yêu cầu các bệnh nhân phải khai báo trung thực, cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật

Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại một số huyện trên địa bàn tỉnh.
(PLVN) - Tại buổi kiểm tra công tác phòng dịch Covid 19 vào sáng ngày 5/2, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương đã đề nghị các địa phương phải đánh giá đúng tình hình dịch bệnh, nguy cơ lây nhiễm đối với địa bàn quản lý. Tất cả các địa phương đều phải đặt vào tình huống cao nhất, đề cao cảnh giác, không được lơ là.