PC Quảng Ngãi đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh
(PLVN) -  Thực hiện chương trình chuyển đổi số trên mọi mặt hoạt động, PC Quảng Ngãi đã đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Hàng loạt các ứng dụng, phần mềm công nghệ được áp dụng trong quản lí kĩ thuật ở Công ty Điện lực Quảng Ngãi trong những năm qua. 

PC Quảng Ngãi không ngừng phát huy phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật

PC Quảng Ngãi không ngừng phát huy phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật
(PLVN) -  Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện và tăng cường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm, chú trọng. Phong trào “Sáng kiến cải tiến kỹ thuật” được triển khai rộng rãi trong Công ty đã khuyến khích được sức sáng tạo của đông đảo công nhân và người lao động.

PC Quảng Ngãi: Học tập, quán triệt Văn kiện Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

Quang cảnh buổi học tập.
(PLVN) - Vừa qua, Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã tổ chức học tập, quán triệt Văn kiện Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Công ty, đồng thời tổ chức Tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên của Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ngãi.

PC Quảng Ngãi chuyển đổi số hiệu quả với công tác quản trị hành chính - văn phòng

Văn thư PC Quảng Ngãi ứng dụng trục liên thông để gửi văn bản cho cơ quan ban ngành ở Trà Bồng và Ba Tơ.
(PLVN) -  Trước bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước, thời gian qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản trị hành chính - văn phòng của Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã đem lại hiệu quả rõ nét, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công việc trong các hoạt động quản lý điều hành và sản xuất kinh doanh trên nền tảng số. Điển hình trong các hoạt động này là việc khai thác hiệu quả trục liên thông văn bản và đảm bảo hạ tầng mạng để kết nối ổn định, phục vụ tốt các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.

PC Quảng Ngãi hoàn thành sớm kế hoạch KTGSMBĐ năm 2021

Kiểm tra hệ thống đo đếm bán điện.
(PLVN) -  Trong 10 tháng đầu năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nhưng hệ thống kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) của PC Quảng Ngãi đã đoàn kết, thống nhất đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo trong công tác kiểm tra sử dụng điện (KTSDĐ), đã tổ chức thực hiện kiểm tra và phát hiện xử lý nhiều vụ vi phạm sử dụng điện góp phần hoàn thành và vượt kế hoạch EVNCPC giao trong năm 2021.

PC Quảng Ngãi tăng cường củng cố lưới điện 110kV trước mùa mưa bão

Thi công lắp đặt chống sét van tại vị trí 101/3 ĐZ 110kV 172/Bình Nguyên - 171/Tịnh Phong.
(PLVN) -  Trong những năm gần đây, Quảng Ngãi là một trong những địa phương phải hứng chịu nhiều cơn bão và áp thấp nhiệt đới nối đuôi nhau gây thiệt hại cho lưới điện. Để đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, hạn chế, giảm thiểu đến mức thấp nhất sự cố do thiên tai gây ra, Điện lực (PC) Quảng Ngãi đã tăng cường kiểm tra, rà soát, cũng cố lưới điện 110kV trước mùa mưa bão.

PC Quảng Ngãi đảm bảo an toàn điện trong mùa giông sét

Điện lực Quảng Ngãi tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác phát quang hành lang tuyến
(PLVN) -Trong những ngày qua, tỉnh Quảng Ngãi thường xuyên có mưa to đến rất to. Đây là nguyên nhân của các đợt lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại khu vực dân cư. Các khu vực có mưa lớn, giông sét đi qua có thể gây sự cố và nguy cơ mất điện trên diện rộng. Để đảm bảo an toàn lưới điện và hạn chế thiệt hại mùa giông sét, PC Quảng Ngãi đã tích cực thực hiện các phương án kiểm tra, cải tạo hệ thống lưới điện, đồng thời tuyên truyền cho người dân về những nguy cơ mà hiện tượng giông sét gây ra.

Giá trị nhân văn từ chương trình "Những đứa con ngành điện" của PC Quảng Ngãi

Lãnh đạo PC Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà cho cháu Huỳnh Tấn Khải
(PLVN) -  “Từ cuối năm 2019, Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã thực hiện chương trình "Những đứa con ngành điện", với mục tiêu của chương trình là tìm kiếm những em học sinh học giỏi, giàu nghị lực, có hoàn cảnh gia đình khó khăn muốn học tập để vươn lên, trở thành một người có ích cho xã hội.

PC Quảng Ngãi: Nỗ lực thực hiện "nhiệm vụ kép"

Khắc phục sự cố sau bão Conson vừa qua.
(PLVN) -  Dù phải đối mặt với khó khăn, PC Quảng Ngãi đã không ngừng nỗ lực, vừa giữ an toàn cho lực lượng cán bộ, công nhân trước dịch Covid-19, vừa giữ vững dòng điện, nhất là trong vùng cách ly, phong tỏa, giãn cách xã hội, để phục vụ người dân.

PC Quảng Ngãi: Nỗ lực hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng lưới điện 110kV

Thay sứ cách điện polymer bằng sứ thuỷ tinh thuộc đường dây 110kV Dốc Sỏi - Kỳ Hà.
(PLVN) -  Trong 8 tháng đầu năm 2021, phụ tải trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có chiều hướng tăng cao. Để đảm bảo cung cấp điện an toàn tin cậy cho khách hàng, PC Quảng Ngãi đã chủ động triển khai thi công nhiều công trình sửa chữa lớn (SCL) phần TBA 110kV và đại tu, sửa chữa nhiều cung đoạn đường dây 110kV, đồng thời đẩy mạnh công tác bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM), chủ động giám sát, kiểm soát tình trạng, chất lượng của thiết bị để ngăn ngừa sự cố.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.
(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.