Từ khóa: #ông xã

longformKhánh Thi - nỗi sướng, khổ của người đàn bà “già” hơn chồng 12 tuổi

Khánh Thi - nỗi sướng, khổ của người đàn bà “già” hơn chồng 12 tuổi

"Tôi từng có những cuộc tình sóng gió, từng có tiền và không có tiền, từng trải qua rất nhiều vinh quang cũng như tủi nhục ở trên đấu trường biểu diễn, được mặc đẹp và cũng từng mặc xấu... đến cuối cùng nhận thấy hạnh phúc gia đình mới là điều cần quan trọng. Và điều đó không "đong đếm" bằng một đám cưới xa hoa lộng lẫy", dancesport Khánh Thi chia sẻ.

Ngọc Trinh chia tay chồng Hàn Quốc

Ngọc Trinh chia tay chồng Hàn Quốc
Khi gặp được ông xã người Hàn Quốc cứ tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với Ngọc Trinh, tuy nhiên, tất cả đều vỡ tan như bọt bong bóng xà phòng, giờ cả hai chỉ là bạn bè.

Mỹ Duyên lần đầu tiết lộ về cha của con

Mỹ Duyên lần đầu tiết lộ về cha của con
(PLO) - Ông xã Hoàng Công Phước là người gốc Huế nên nấu ăn rất khéo. Anh chính là người đã hướng Mỹ Duyên về cuộc sống gia đình, nấu từng bữa cơm chăm sóc người thân chứ không xểnh ra là đi ăn cơm tiệm như Duyên ngày xưa.

Mai Thu Huyền chia sẻ về mối tình “duy nhất trong đời“

Mai Thu Huyền chia sẻ về mối tình “duy nhất trong đời“
(PLO) - Mai Thu Huyền vừa trở lại với khán giả trong bộ phim truyền hình “Đời như tiệc” trong vai một cô gái có số phận cay đắng và đầy mâu thuẫn. Nhưng khác với nhiều bộ phim đầy trắc trở tình duyên cô tham gia, Mai Thu Huyền yêu khá muộn và kết hôn với “mối tình đầu”.