Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh Gương sáng Pháp luật 2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng, tổ chức và thi hành pháp luật, qua đó lan tỏa những hình ảnh đẹp, góp phần xây dựng đất nước, Chủ tịch IPPG - ông Johnathan Hạnh Nguyễn vừa được tôn vinh là Gương sáng Pháp luật 2021. 
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh Gương sáng Pháp luật 2021. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh Gương sáng Pháp luật 2021.

Hưởng ứng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tích cực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 13 vào cuộc sống, năm 2021 lần đầu tiên Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chương trình bình chọn, tôn vinh Gương sáng pháp luật theo Đề án số 243/QĐ-BTP, ngày 9/3/2021 của Bộ Tư pháp.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh Gương sáng Pháp luật 2021 ảnh 1

Theo đó, Ban Tổ chức tiến hành lựa chọn và tôn vinh 50 cá nhân trong cả nước, đại diện cho các ngành, lĩnh vực và địa phương, đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật; là những tấm gương điển hình cho sự dũng cảm, đức hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ, thực thi pháp luật, vì nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh Gương sáng Pháp luật 2021 ảnh 2

Chiều tối 8/11, trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 Gương sáng Pháp luật 2021. Là doanh nhân không chỉ đề cao chữ Tín và tuân thủ pháp luật, ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn chú trọng công tác xã hội từ thiện đã được vinh danh tại giải thưởng đặc biệt này.

Là Việt kiều về nước từ năm 1985, ông Johnathan Hạnh Nguyễn luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, tuân thủ luật pháp trong hoạt động. Bên cạnh đó, ông và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương còn tích cực hoạt động từ thiện xã hội.

Đến nay, gia tài vô giá mà ông và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương có được là gần 400 Huân, huy chương, Bằng khen, Giấy khen , kỷ niệm chương các loạt được Đảng, Nhà nước trao tặng. Các thành tích tiêu biểu: 1 trong 10 gương mặt điển hình tiên tiến tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc 2015 – 2020; Huân chương Lao động Hạng Nhì năm 2019; Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2021,…

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh Gương sáng Pháp luật 2021 ảnh 3

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: “Tôi thường nhắc nhở nhân viên của công ty là chúng ta luôn luôn phải sống và tuân thủ pháp luật. Trong bất cứ điều kiện kinh doanh nào, trước hết phải tôn trọng luật pháp, phải tuân thủ và làm đầy đủ các nghĩa vụ thuế và các nghĩa vụ khác đối với các cơ quan nhà nước . Sự thành công của IPPG không nằm trong danh mục đầu tư mà ở sự đóng góp của mỗi ngành kinh doanh của tập đoàn vào sự phát triển kinh tế và thịnh vượng của nước nhà.

Được biết, năm 2019, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã đóng góp cho ngân sách nhà nước gần 2.000 tỷ đồng thuế.

Minh Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tổng công ty CP Bảo Minh: Hướng tới mục tiêu “Top 3” trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Đoàn chủ toạ BMI điều hành Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.
(PLVN) -  Ngày 28/4, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo Minh (BMI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022. Theo Nghị quyết được Đại hội thông qua, BMI sẽ chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt 15%; tổng doanh thu năm 2022 đạt 5.700 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế 340 tỷ đồng.

5 năm vươn mình phát triển của Gcell

Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang
(PLVN) - Tạo dựng sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ, song bằng khát vọng, bản lĩnh và sự nhanh nhạy quyết đoán, doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) đã nhanh chóng vươn tới thành công. Tháng 5 này cũng đánh dấu mốc tròn 5 năm thương hiệu Gcell – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ ra mắt và chinh phục thị trường làm đẹp. 

Công an Hải Dương 'quyết' xử lý triệt để các nhóm 'quái xế' lộng hành trên đường phố

Rất nhiều đối tượng đi "bão đêm" bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
(PLVN) - Gần đây, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP Hải Dương xuất hiện nhiều nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây sự với người đi đường. "Chiến tích" sau những đêm "đi bão" được các đối tượng đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội để "khiêu khích" các nhóm thanh niên khác.

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức Viettel’s Stars, sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu. Đây là hoạt động thường niên, được hình thành từ 2008, đến nay đã diễn ra được 12 năm.

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi
(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đối tác địa phương triển khai Dự án “Đến trường An toàn” năm thứ hai tại Hòa Bình và Quảng Ngãi trong năm học 2021-2022.

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)
(PLVN) - Trước yêu cầu đổi mới và phát triển của đất nước, ngày 26/3/1988, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ chính đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng và dịch vụ ngân hàng phục vụ phát triển kinh tế- xã hội khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển
(PLVN) - Cùng trực thuộc hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn Won Group, Công ty luật TNHH WonLaw không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu mà còn là đối tác chiến lược trong từng bước đi pháp lý của Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes.

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới
(PLVN) - Trong khuôn khổ Tọa đàm DN Việt Nam - Lào do Bộ KH&ĐT Việt Nam và Bộ KH&ĐT Lào tổ chức, DN 2 nước đã ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển nhiều Dự án quan trọng, trong đó Tập đoàn T&T của “bầu” Hiển và Tập đoàn Phongsubthavy của Lào đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư các dự án năng lượng dọc biên giới Việt - Lào để sản xuất điện và truyền tải bán điện về Việt Nam…

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam
(PLVN) - Mang đến dòng sữa tươi an toàn, thuần khiết và cân bằng dinh dưỡng là mục tiêu được Cô Gái Hà Lan hiện thực hóa trên triết lý “Nuôi dưỡng từ thiên nhiên” của Tập đoàn FrieslandCampina. Đây cũng là nền tảng để hãng tiếp tục sứ mệnh "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” sau 25 năm phát triển cùng ngành sữa địa phương.