Nữ nhân viên bệnh viện bật khóc trước tòa

Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Nói lời sau cùng trước khi HĐXX vào nghị án, cựu nữ nhân viên bệnh viện cho biết rất hối hận vì hành vi của mình. Cô khóc và mong tòa án xem xét, cho mình cơ hội làm lại cuộc đời, về chăm sóc con.

Tin nóng ngày 20/04: Xe tải tông 5 nhân viên vệ sinh trong hầm Thủ Thiêm

Tin nóng ngày 20/04: Xe tải tông 5 nhân viên vệ sinh trong hầm Thủ Thiêm
(PLO) - Học sinh Hà Nội thi thử THPT Quốc gia; Bắt nghi phạm chém nữ nhân viên cửa hàng cướp tiền; Xe tải tông 1 người chết, 4 người bị thương trong hầm Thủ Thiêm; Cà Mau: Đường nhựa nông thôn sụt, lở khó hiểu; Đánh bom rúng động Kabul, gần 400 người thương vong.... là những tin chính hôm nay.

Tiểu thư nhà lành nhập vai gái làng chơi giúp công án phá án

Hình minh họa (internet)
(PLO) - Phương án nhử mồi đề nữ tướng cướp kiêm “má mì”  đưa đầu vào rọ khá hoàn hảo. Nhưng đến phút cuối, các trinh sát nữ đành bó tay khi phải vào vai các ả bướm đêm làm con mồi, không ngờ, một tiểu thư nhà lành sành diệu lại có khả năng vào vai khá ngọt, giúp trinh sát phá án.

Gái mại dâm đòi thành phố tặng bằng khen?

Cảnh "tiếp khách" trong ks Hoàng Nhi
(PLO) - Trở lại với chuyện mát-xa sex ở khách  sạn Hoàng Nhi (Đà Nẵng). Trong quá trình thâm nhập vào ổ mại dâm trá hình này để thu thập thông tin, phóng viên đã tình cờ được nghe các nữ nhân viên mát-xa ở đây tâm sự về “nghề nghiệp” của mình theo một cách rất... bất ngờ, bất ngờ đến nỗi những người giàu trí tưởng tượng nhất cũng khó có thể nghĩ ra được.

“Bí mật khủng” trong khách sạn mát- xa sex

Hình thu được từ máy ghi hình siêu nhỏ của phóng viên
(PLO) - Sau khi mua vé “mát-xa sung sướng” tại quầy của khách sạn Hoàng Nhi như hai lần trước, tôi đã được gặp T vào lúc 16h ngày 10/4. Lần này, thay vì một căn phòng chật chội, tôi được bố trí vào một căn phòng rộng khoảng 25 mét vuông rất thoáng đãng. Câu chuyện của cô gái dường như cũng cởi mở hơn, tiết lộ những bí mật khó tin.

Khách lột truồng nhân viên mát xa rồi tra tấn như thời Trung cổ

Khách lột truồng nhân viên mát xa rồi tra tấn như thời Trung cổ
(PLO) - “Một tên lôi cô ấy vào nhà vệ sinh, bắt úp mặt xuống bồn cầu, đổ xô nước lạnh lên người. Bỉ ổi hơn, nó lấy xô đựng giấy vệ sinh úp lên đầu nạn nhân. Minh vừa đau, vừa sợ, vừa rét, chỉ biết run lên cầm cập. Thấy vậy, tên Thắng bật bật lửa đốt tay cô ấy rồi cười sặc sụa: “Này thì run này, tao cho mày hết run nhé”. Chúng còn bắt Minh cởi hết quần áo, trần truồng ép đi xuống nhà trước mặt bao nhiêu người”, chủ quán thuật lại.

“Thiêu sống” vợ mới cưới vì ghen

“Thiêu sống” vợ mới cưới vì ghen
(PLO) - Là con nghiện ma túy lâu năm, lại mang trong mình căn bệnh thế kỷ, Thịnh vẫn được một nữ nhân viên của trung tâm cai nghiện đem lòng yêu thương rồi đi đến hôn nhân. Thế nhưng thay vì nâng niu chăm sóc cho hạnh phúc vừa chớm nở ấy, Thịnh đã tái nghiện, để rồi một phút nóng giận trong cơn cuồng ghen hắn biến người vợ mới cưới của mình thành ngọn đuốc sống.