NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ cuộc sống làm ông bố bỉm sữa

(PLVN) - Sau khi thông báo việc nhận nuôi thêm 1 con gái, trên trang cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống của anh khi làm ông bố bỉm sữa.

NTK Đỗ Mạnh Cường kể, con gái MyMy thức khuya, khiến anh cũng phải thức chơi cùng và đi ngủ muộn. Rồi con gái bị nấc cụt cũng khiến Đỗ Mạnh Cường lo lắng, bèn lên tiếng hỏi các mẹ bỉm sữa cách chữa. Có những hôm anh phải thức đến hơn 6h sáng mà chưa được ngủ vì con gái khó chịu.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ cuộc sống làm ông bố bỉm sữa ảnh 1
 Con gái nuôi MyMy của Đỗ Mạnh Cường được anh hết lòng thương yêu và chăm sóc.

Khi thấy mọi người lo lắng việc Đỗ Mạnh Cường gặp khó khăn khi chăm con sơ sinh, anh đã lên tiếng: "Mọi người đều lo lắng Đỗ Mạnh Cường không chăm sóc được trẻ sơ sinh nhưng về căn bản là Đỗ Mạnh Cường làm tốt như cho con uống sữa 2 tiếng 1 lần, vệ sinh, thay tã... Buổi sáng do công việc nhiều nên Đỗ Mạnh Cường phải nhờ đến công ty *** và 2 cô vú chăm sóc cho MyMy, nhưng buổi tối thì Đỗ Mạnh Cường cố gắng chăm sóc MyMy một mình để bé có thể cảm nhận được tình cảm của bố nhiều hơn. MyMy thức khuya nhiều nên Đỗ Mạnh Cường hơi mệt chút nhưng mọi người yên tâm nha, Đỗ Mạnh Cường sẽ làm được".

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ cuộc sống làm ông bố bỉm sữa ảnh 2
 Đỗ Mạnh Cường không quá khó khăn khi chăm sóc con gái sơ sinh

Đỗ Mạnh Cường là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, từng thiết kế rất nhiều trang phục cho các người nổi tiếng như hoa hậu, diễn viên.

Năm 2014, cơ duyên cho anh gặp con trai nuôi - bé Nhím trong chuyến từ thiện tại ngôi chùa ở Long An. Trong số những đứa trẻ ngụ tại cửa chùa hôm ấy, Nhím cứ nhìn anh lại cười toe toét. Anh bế bé suốt và kể từ lần đó, Đỗ Mạnh Cường nhận bé làm con nuôi.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ cuộc sống làm ông bố bỉm sữa ảnh 3
Trước đó, năm 2014, anh từng gặp và nhận nuôi con trai - bé Nhím trong chuyến từ thiện

Và mới đây nhất vào đầu tháng 5, nhà thiết kế cũng vui mừng thông báo, anh tiếp tục nhận thêm một bé gái sơ sinh làm con nuôi và đặt tên là MyMy. Ước mong có con gái của Đỗ Mạnh Cường bấy lâu nay đã thành hiện thực.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ cuộc sống làm ông bố bỉm sữa ảnh 4
Hình ảnh 2 con nuôi bên NTK Đỗ Mạnh Cường.
Khánh Kim( tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm