Sẽ có một ngày...

Sẽ có một ngày...
Có vài câu hỏi mà tôi hay vẩn vơ suy nghĩ, khi vào trạng thái vô định, bản thân như đứa khùng. Cuộc sống cứ mãi là những ngày ta đi hỏi, hỏi cuộc đời, hỏi nhân duyên, hỏi sự khổ đau, hỏi chính bản thân mình...

Hương bưởi thơm nhưng lòng đừng bối rối

Hương bưởi thơm nhưng lòng đừng bối rối
(PLVN) - Tháng ba ở xứ Bắc, tiết trời đã không còn lạnh nữa, nhưng cũng chưa hẳn là nóng ấm. Thi thoảng, giữa thinh không có những cơn gió hây hẩy của mùa xuân thổi về, vờn bay mái tóc. Bên phố, lá vàng của những loài cây không trút lá vào mùa thu, lặng lẽ rơi xuống hiên nhà. Và khi đó cũng là lúc những chùm hoa bưởi trắng bật nở, lặng lẽ tỏa hương. Với ai, hương tháng hai là hương vị của Tết, của năm mới, của lễ hội..., nhưng trong tôi hương tháng ba chỉ đơn giản là mùi hương của hoa bưởi góc vườn nhà.

Nhà chồng nữ y tá tự tử: Giãi bày nỗi oan

Cái chết tức tưởi của chị Mai và cháu bé khiến cả khu phố xôn xao suốt cả tuần nay.
(PLO) -  “Người ngoài nói thế nào thì nói, bản thân chúng tôi không làm việc xấu, không làm việc ác nên tôi chả có lo gì. Mọi người nói chán thì nghĩ lại” – bà Đ, mẹ chồng chị Lê Thị Hương Mai (thai phụ ôm con hơn 2 tuổi gieo mình xuống sông tự tử ngày mùng 1/9 vừa qua) nói.

Vợ im lặng đến... khó chịu

Vợ im lặng đến... khó chịu
(PLO) - Phụ nữ thường lắm điều, nhiều lời nhưng riêng chị thì ngược lại, rất ít nói. Thuở chưa lấy nhau, anh đánh giá rất cao tính cách này của người yêu, cho là một người con gái kiệm lời là biểu hiện của phẩm chất kín đáo, sâu sắc và dịu dàng nữa. Khi đã sống chung với nhau hàng chục năm, anh dần nhận ra đó là một sự im lặng đến… khó chịu.

“Hơi thở của quỷ” đe dọa các "đệ tử" lẩu chay

 “Hơi thở của quỷ” đe dọa các "đệ tử" lẩu chay
(PLO) - Những ngày gần đây người dân tại Lâm Đồng tỏ ra vô cùng hoảng hốt hốt trước việc bốn tăng ni, phật tử tại tịnh xá Kỳ Quang (xã Hiệp An, huyện Đức Trọng) phải nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch vì nghi vấn  nhiễm độc loài cây được gọi là "Hơi thở của quỷ".