Chính sách hỗ trợ ảnh hưởng bởi dịch Covid-19: Kịp thời tháo gỡ vướng mắc

Quang cảnh buổi họp Quốc hội khóa XIV Kỳ họp thứ 9.
(PLVN) - Đó là ý kiến đại biểu tại phiên thảo luận ngày 13/6 của Quốc hội về Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019, tình hình thực hiện những tháng đầu năm 2020; phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018.

Liveshow trực tuyến thời dịch bệnh

Chương trình “Music Home”.
(PLVN) - Khi tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, hoạt động biểu diễn ở sân khấu đồng loạt tắt đèn khiến các nghệ sĩ gặp không ít khó khăn. Trong “cái khó ló cái khôn”, các nghệ sĩ đã giữ niềm đam mê bằng cách cùng nhau tổ chức đại nhạc hội… online. 

Nỗi lo “khát” lao động

Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao sau Tết Nguyên Đán.
(PLVN) - Năm nay, bên cạnh nỗi lo “khát” lao động sau Tết Nguyên đán thì vấn đề an toàn lao động trước dịch Covid - 19 cũng là bài toán khiến cơ quan quản lý lẫn doanh nghiệp “đau đầu”.

'Ăn theo' World Cup: Nhà trọ bình dân Nga giá 'trên trời'

Du khách khắp nơi đổ về xem Giải vô địch bóng đá thế giới 2018
(PLO) - Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 đã khai mạc tại Nga vào ngày 14/6. Sự kiện thể thao lớn này đã thu hút rất đông du khách từ bốn phương tới nước Nga. Điều đó cũng có nghĩa nhu cầu khách sạn, nhà nghỉ tăng vọt trong mùa bóng đá, kéo theo đó là mức giá “trên trời”. 

Những chuyến đò 'giỡn với hà bá' đưa học sinh tới trường

Học sinh Hữu Giang hàng ngày đến trường mà thiếu các phương tiện bảo hộ đường thủy
(PLO) - Thôn Hữu Giang nằm ở một bên khúc sông Côn đoạn chảy qua xã Tây Giang (huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định), đến nay người dân vẫn phải đi lại tới trung tâm xã cách đó chưa đầy 1km bằng những chuyến đò ngang tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Đặc biệt, học sinh hàng ngày phải đến trường bằng đò trong điều kiện thiếu các phương tiện bảo hộ đường thủy.

Thâm nhập chốn “lầu xanh” ngập tràn trên Facebook

Thâm nhập chốn “lầu xanh” ngập tràn trên Facebook
(PLO) - Chốn lầu xanh ở Facebook không có ánh đèn lập lòe từ những lúc chập tối, cũng chẳng có những cô gái “mắt xanh mỏ đỏ” lượn lờ tìm khách. Ở đó, cả “người bán” và “khách hàng” tự tìm đến nhau bằng những món đồ công nghệ, thông qua trang mạng xã hội đang rất thịnh hành.

Có nên công khai danh tính người mua dâm là nữ?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Sau khi đề xuất công khai danh tính người mua dâm được UBND TP.Hà Nội đưa ra, có vẻ như đối tượng mà họ hướng tới chỉ là những người đàn ông. Trong khi đó, thế giới mại dâm lại muôn hình, muôn vẻ và đa sắc màu…