Nhóm nhạc nam mới 'hút' khán giả trẻ

(PLO) -Sau khi ra mắt teaser video giới thiệu thành viên đầu tiên của nhóm – TINO, chỉ trong hơn 24 giờ, nhóm TINO FT. KOP đã thu hút một lượng quan tâm từ các khán giả trẻ với hơn 11.000 lượt xem đoạn video giới thiệu và nhiều lượt chia sẻ, bình luận về anh chàng hát chính của nhóm. Mới đây, thành viên thứ 2 – KOP cũng đã được lên sóng.
Nhóm nhạc nam mới 'hút' khán giả trẻ

Mang trong mình hai dòng máu Việt – Ý, anh chàng KOP đã gây chú ý với hình ảnh đầy ngổ ngáo. KOP sinh năm 1997, từng góp mặt trong MV “Xếp hình” của “người anh em” TINO và thầy Tăng Nhật Tuệ. Khác với TINO đã nổi tiếng trên mạng xã hội từ nhỏ, KOP là một ẩn số với nhiều người vì vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, khó đoán như bản chất của một Song Ngư.

Nhóm nhạc nam mới 'hút' khán giả trẻ ảnh 1

Một số khán giả nhận định, gương mặt của KOP có nét hao hao giống với thành viên T.O.P của Big Bang. Nhiều người còn cho rằng, cái tên KOP cũng “bắt chước” từ đấy mà ra. Nhưng thực tế, Cerri Kop là họ tên thật tiếng Ý của anh chàng này. Hoạt động trong nhóm, KOP giữ vai trò rap và sáng tác những đoạn rap của mình.

Nhóm nhạc nam mới 'hút' khán giả trẻ ảnh 2
 

TINO Ft. KOP sẽ giới thiệu sản phẩm debut vào cuối tháng 9/2016, cùng với buổi họp báo ra mắt chính thức của nhóm. Nhưng trước đấy, nhóm sẽ giới thiệu 1 ca khúc pre-debut, là sản phẩm kết hợp cùng với nghệ sĩ Huỳnh Lập, với tên gọi “Pikachu đâu rồi”.

Đây là ca khúc nhạc phim của web series cùng tên do Huỳnh Lập và nhóm DAMTV thực hiện và đã ra mắt vào dịp hè 2016 với tổng lượt view lên đến hơn 15 triệu đồng.

Nhóm nhạc nam mới 'hút' khán giả trẻ ảnh 3

Ca khúc Pikachu Đâu Rồi của Huỳnh Lập, Tino Ft. KOP và Yuno sẽ lên sóng vào tối 09/09 trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Chúng ta cùng xem qua teaser video giới thiệu về KOP.

* Thông tin cơ bản về KOP:

- D.O.B: 22/02/1997

- Mang 2 dòng máu Việt - Ý (Tên tiếng Ý: Cerri Kop)

- Cung hoàng đạo: Song Ngư

- Vai trò trong nhóm: Rapper

- Sở thích: Cầu lông, chơi game với khả năng luyện game liên tục 24h, đọc truyện tranh

- Khả năng: Viết lời rap

- Thần tượng: BigBang

Phương Thảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.