Nền đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam trước cuộc chơi lớn

BWT Mercedes RP20 - mẫu xe đua được công bố tham gia giải đua F1 năm 2020
(PLVN) - Giải đua Công thức 1 chính là một “tượng đài vinh quang” của giới đua xe tốc độ trên toàn thế giới. Như một lẽ đương nhiên, để được tham gia giải đua danh giá này là một chặng đường dài đầy gian truân, vô vàn khó khăn, thách thức.

Indoor golf - Mô hình mới cho người yêu Golf

Indoor golf - Mô hình mới cho người yêu Golf
(PLO) - Là mô hình thể thao văn minh và phù hợp với thu nhập của số đông người lao động, đặc biệt là đối với người đam mê golf nên đánh golf trong nhà (Indoor golf) sẽ giúp nhiều người duy trì và nâng cao trình độ ở môn thể thao đẳng cấp này. 

Gây dựng cơ đồ với món tiền xuất ngũ

Anh Hoàng Ngọc Gia nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015
(PLO) - Nhiều người biết đến Hoàng Ngọc Gia (SN 1979, Tổng giám đốc công ty TNHH Tôn Bảo Khánh) trong hình ảnh một doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công nhất nhì xứ Huế. Ôn chuyện xưa, anh cho hay ngày đầu khởi nghiệp, số vốn trong tay chỉ vỏn vẹn 1,8 triệu đồng nhận được ngày xuất ngũ.

Tết Mậu Tuất thăm trang trại nuôi “quốc khuyển”

Một chú chó Phú Quốc có lông vện hổ
(PLO) - Nằm ở ngoại ô, trên con đường ngoằn ngoèo nhỏ xíu vừa lọt bánh xe máy, qua những ruộng rau muống ở phường Thạnh Xuân (quận 12, TP HCM), là đến trại chó Hoàng Tiến của ông Mai Quang Tiến (SN 1968, quê Cần Thơ), nơi chó Phú Quốc thuần chủng được nuôi, phối giống. Nghề nuôi chó Phú Quốc giúp gia đình ông Tiến có thu nhập ổn định 20 năm nay.