Từ khóa: #Nhân viên ngân hàng

Mất tiền vì cú lừa "gói vay ngân hàng không thế chấp”

Tấm thẻ ATM được cho là chứa 50 triệu đồng dành cho bà Y.
(PLVN) - Nhóm “nhân viên ngân hàng” liên tục khẳng định khoản vay “ưu đãi” này không cần thế chấp, lãi suất 0% khiến bà Y tin tưởng. Tuy nhiên, khi đã mất một khoản tiền phí nạn nhân mới biết bị lừa đảo. Công an khẳng định không có ngân hàng nào cho vay với hình thức như trên.

Tin giao thông sáng 9/9: Liên tiếp tai nạn xe máy

Tin giao thông sáng 9/9: Liên tiếp tai nạn xe máy
(PLVN) - Nam thanh niên lao xe máy lên vỉa hè, tông vào cây xanh tử vong; người phụ nữ đi thăm người ốm bị xe bồn tông tử vong;  xe ben chở đá nghi giả biển số quân đội là những tin giao thông đáng chú ý ngày 8/9 đến sáng 9/9...

1 nhân viên ngân hàng ở Hà Nội nhiễm Covid - 19

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) -Theo Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền, bệnh nhân dương tính với Covid-19 là nhân viên Chi nhánh Ngân hàng Tiên Phong, 300 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Đây là bệnh nhân thứ 10 tại Hà Nội tính từ ngày 29/7 đến nay.

Phi vụ không tưởng của kẻ giả cảnh sát “cuỗm” trọn 300 triệu Yên

Cảnh sát tiến hành điều tra vụ cướp
(PLO) - “Vụ cướp 300 triệu yên” là tên gọi một vụ án cướp tiền ngân hàng lớn nhất trong lịch sử đất nước mặt trời mọc, xảy ra vào ngày 10/12/1978 tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Bất chấp việc thu thập được tới 120 bằng chứng các loại tại hiện trường, cảnh sát vẫn không thể đi xa hơn trong việc điều tra, tìm ra hung thủ.