Phát hiện 620 hộp phấn trang điểm xuất xứ Trung Quốc

Đội QLTT số 4 kiểm tra hàng hóa trên xe ô tô. Ảnh Cục QLTT Lạng Sơn.
(PLVN) - Hàng loạt quần áo may sẵn, giầy, dép túi xách thời trang cùng 620 hộp phấn trang điểm loại 16 màu nhãn hiệu TUTU do Trung Quốc sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp vừa bị Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn phát hiện. 

Tự ý đổi màu sơn xe sẽ bị phạt tiền

Tự ý đổi màu sơn xe sẽ bị phạt tiền
(PLO) - Tôi vừa được bố mẹ chồng tặng một chiếc xe máy. Nhưng tiếc là xe lại màu đỏ, trong khi tôi  mệnh Thủy. Tôi muốn sơn lại màu xe để hợp với mệnh của mình có được không? (Hà Thu Thủy _Tp Huế)

Thaco tiếp tục đầu tư mở rộng KCN cơ khí ô tô Chu Lai

Thaco tiếp tục đầu tư mở rộng KCN cơ khí ô tô Chu Lai
(PLO) - Sáng 24/4, tại "đại bản doanh Thaco" - Khu Công nghiệp Tam Hiệp (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khởi công dự án Khu công nghiệp (KCN) cơ khí ô tô Chu Lai - Trường Hải mở rộng và hai tuyến đường nối từ cảng Tam Hiệp đến đường cao tốc và khu công nghiệp này của tỉnh Quảng Nam.

Hàng ngàn xe máy cũ sẽ bị tịch thu

Hàng ngàn xe máy cũ sẽ bị tịch thu
(PLO) -  Thời điểm thu hồi ôtô và xe máy thải loại vẫn giữ nguyên vào năm 2018 trong khi những sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy tính, điện thoại...được lùi thời hạn một năm.

Vụ kiện "cướp" thương hiệu "từ trên trời rơi xuống”

Dây chuyền sản xuất đầu máy Arirang của Maseco
(PLO) - Một doanh nghiệp “mượn danh” hai công ty nước ngoài bất ngờ gởi đơn lên Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) yêu cầu hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đã cấp nhóm sản phẩm mang thương hiệu Arirang – một thương hiệu điện tử  có bề dày hơn 13 năm của Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận (Maseco).