Từ khóa: #Nguyễn Hồng Nhung

Bệnh nhân số 22 người Anh dương tính trở lại sau khi khỏi bệnh

Bệnh nhân số 22 người Anh dương tính trở lại sau khi khỏi bệnh
(PLVN) - Sau 3 lần có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và được tuyên bố khỏi bệnh, mới đây ngày 13/4, kết quả lấy mẫu xét nghiệm xác định bệnh nhân số 22 người Anh đã dương tính trở lại với virus SARS-CoV-2. Được biết trước đó bệnh nhân này đã tiếp xúc với hàng chục người trước khi được phát hiện nhiễm bệnh trở lại.

Đà Nẵng cách ly 4 khách bay cùng chuyến với cô gái nhiễm Covid-19

Đà Nẵng sẳn sàng trong việc sàng lọc, cách ly các trường hợp nghi nhiễm Covid-19
(PLVN) - Chiều 7/3, Sở Y tế TP. Đà Nẵng cho biết, sau khi nhận được thông tin về các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân N.H.N (cô gái dương tính vưới Covid-19 tại Hà Nội), Sở Y tế thành phố đã cùng các ngành chức năng liên quan lập tức triển khai công tác giám sát.

Nơi ấy, họ thuộc về…

Nơi ấy, họ thuộc về…
(PLVN) - Là những tri thức trẻ, có nhiều thành công ở những xứ sở “cờ hoa”, là mơ ước của nhiều người…, thế nhưng, dù sống ở nước ngoài hay trở về, họ đều đi theo tiếng gọi của nguồn cội…

“Cô gái nửa tỉ” tham dự Tuần lễ thời trang Thu đông 2014

Nhà thiết kế trẻ Trang Cherry.
(PLO) - Là một nhân tố mới trong làng thời trang nhưng nhà thiết kế 20 tuổi Trang Cherry đã để lại ấn tượng mạnh ngay từ bộ sưu tập đầu tay, mang về doanh thu nửa tỉ đồng. Trong tuần lễ thời trang Thu Đông 2014, Trang Cherry mang bộ sưu tập đẳng cấp với chủ đề “Memory” tham dự.