Từ khóa: #người phụ nữ

Vụ án người phụ nữ buôn túi hàng hiệu “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”: Hoãn phiên tòa để làm rõ một số tình tiết

Các bị cáo tại phiên xử. (Ảnh: Gia Hải)
(PLVN) - Sau 2 ngày xét xử vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, do còn một số tình tiết chưa được làm sáng tỏ, theo đề nghị của đại diện VKS, nên HĐXX quyết định hoãn phiên toà để trích xuất tin nhắn trong điện thoại của bị cáo Trịnh Thu Trang. Đây là lần thứ 2 phiên toà được hoãn để làm sáng tỏ các tình tiết có trong vụ án.

Người phụ nữ có 2 bàng quang

Người phụ nữ có 2 bàng quang. Ảnh: Bệnh viện cung cấp
(PLVN) - Các bác sĩ khoa Phẫu thuật tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E mới tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho nữ bệnh nhân cao tuổi có 2 bàng quang.

Những người phụ nữ 'thổi hồn' vào đất

Nghề gốm của người Chăm được những người phụ nữ gìn giữ qua nhiều thế hệ. (Nguồn: mia.vn)
(PLVN) - Nghề gốm là một nghề truyền thống lâu đời, gắn liền cuộc sống của nhân dân Việt Nam. Vì tầm quan trọng của gốm, rất nhiều làng nghề chỉ truyền dạy cho con trai trong nhà. Hình ảnh người đàn ông với đôi bàn tay khéo léo bên chiếc bàn xoay đã trở nên quen thuộc. Vậy nhưng, ở các làng nghề gốm của người Chăm, mọi người lại quen thuộc với dáng hình những người phụ nữ đang ngày đêm dùng sức sáng tạo mạnh mẽ, gu thẩm mỹ tinh tế để “thổi hồn” vào gốm.

Giun dài 10cm sống trong mắt người phụ nữ

Ảnh: BVCC
(PLVN) - Các bác sĩ tại Khoa Mắt, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) mới tiến hành gắp 1 con giun dài 10 cm trong mắt một nữ người bệnh đến từ Thủy Nguyên – Hải Phòng.

Người phụ nữ giúp chồng thực hiện ước nguyện cao đẹp, hồi sinh 4 cuộc đời

Hình minh hoạ. Nguồn ảnh Nhà báo và công luận
(PLVN) - Anh Đ.T.B (43 tuổi, Thường Tín, Hà Nội) đã ra đi nhưng trái tim, lá gan và hai thận vẫn còn sống mãi, bởi quyết định cao cả của vợ anh, chị N.T.H, đã quyết định hiến tạng cho 4 người để sự sống của họ tiếp tục được "hồi sinh" và đó cũng hoàn thành tâm nguyện của chồng từ khi anh chị mới lập gia đình.