Từ khóa: #người chơi

Công an TP HCM niêm phong 79 máy bắn cá

Nhiều máy bắn cá bị thu giữ.
(PLVN) - Sau gần một tháng tổng kiểm tra tất cả cơ sở kinh doanh trò chơi máy bắn cá trên địa bàn, Công an quận 1 (TP HCM) đã lập biên bản xử lý hành chính 10 cơ sở vi phạm, ghi nhận 12 cơ sở đã ngưng hoạt động.

Chuyện ngược đời

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Ở  nước Áo vừa rồi có một phán xử của tòa án mà gần như không ai có thể tin đó là chuyện thật. Chuyện tưởng như đùa mà có thật. 

Spinner chiếm lĩnh giới trẻ

Spinner chiếm lĩnh giới trẻ
(PLO) - Trào lưu mang tên Spinner đổ bộ vào Việt Nam vào khoảng cuối năm 2016 và giờ vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi cho giới trẻ.

Biến tướng đa cấp “đội lốt” sàn giao dịch Cho-Nhận

Biến tướng đa cấp “đội lốt” sàn giao dịch Cho-Nhận
(PLO) - Biến tướng đa cấp “ba trong một” – kết hợp giữa đa cấp, hụi online và tiền ảo với tên gọi Sàn giao dịch Cho – Nhận đang phát triển rầm rộ, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người tham gia những mong đạt được tỷ suất lợi nhuận cao, “đổi đời” chỉ sau vài tháng…
 

Cẩn thận với chất phóng xạ trong các lá bài 'bạc bịp'

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Nguyên liệu làm cờ bạc bịp rất nguy hiểm. Sở dĩ nói vậy vì các thiết bị phục vụ hoạt động cờ bạc bịp có nhiễm chất phóng xạ gây nguy hiểm đến sức khỏe con người đang được bán công khai. Cụ thể, để chế tạo những quân bài này “hỗ trợ” cho việc gian lận thì  phải bóc lá bài thành 2 lớp, sau đó nhét chất phóng xạ vào giữa rồi ép lại.

Thích thú với mô hình giấy quân sự

Cận cảnh mô hình giấy quân sự tạo ra những 
sản phẩm mang đậm dấu ấn Việt Nam.
(PLO) - Mặc dù xuất hiện từ lâu trên thế giới và có mặt ở Việt Nam nhiều năm, song thú chơi mô hình giấy quân sự vẫn tương đối mới mẻ đối với số đông người Việt. Thực ra, dân chơi mô hình không hoàn toàn coi đây chỉ là một thú chơi. Ở một trình độ cao hơn, họ coi đây là môn nghệ thuật đặc sắc với đủ cung bậc sáng tạo.

Lạ lùng thế giới 'cấm tiệt', người trẻ Việt ra sức chơi

Chơi Hoverboard đang là trào lưu thịnh hành của giới trẻ Việt.
(PLO) - Sau khi xảy ra hàng loạt các vụ cháy nổ với ván trượt từ tính Hoverboard, nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt, thậm chí cấm sử dụng phương tiện này ngoài phố. Tuy nhiên ở Việt Nam, "cơn sốt Hoverboard" chưa có dấu hiệu ngưng nhiệt.

Phát sốt với thú chơi “cây cảnh bỏ túi”

Cơn sốt cây cảnh bỏ túi đang làm mưa làm gió với những người yêu sinh vật cảnh.
(PLO) - “Một mầm cây phát triển từ một mầm lá thành cây hoàn thiện với sự hình thành của bộ rễ, sự phát triển của tán lá... thật tuyệt vời, một sự sống đang lớn dần lên từng ngày trong tay và luôn đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi nào” - lời mời chào sản phẩm rất hấp dẫn của một fanpage chuyên bán cây cảnh bỏ túi đã thu hút rất nhiều người tò mò...

Về Hoài Nhơn chơi Cổ nhơn

Về Hoài Nhơn chơi Cổ nhơn
(PLO) - Mỗi độ xuân về, ở huyện Hoài Nhơn (Bình Định) lại tưng bừng với trò chơi dân gian vui vẻ mà người chơi dựa vào những câu “đề thai” (câu thơ) gợi ý để đoán mua các số từ 1 đến 36, mỗi số ứng với một con vật. Một ngày hai lần, Hội đồng Cổ nhơn sẽ đưa ra kết quả.

Sự trở lại của máy ảnh chụp bằng film

Bởi một vài lý do mà máy ảnh chụp bằng film đã không còn là độc tôn
(PLO) - Sắc nắng giao thoa cuối thu của thời điểm hiện tại không chỉ được xem là “mùa vàng” của dân chơi ảnh mà đây cũng là dịp của các “máy ảnh gia” thể hiện mình. Và thú “chơi” máy ảnh của giới trẻ hiện nay đang có xu hướng “đổ xô” về hoài cổ với những chiếc máy ảnh cơ có tuổi thọ lên tới hàng chục năm...

Dù lượn mạo hiểm chinh phục bầu trời

Dù lượn mạo hiểm chinh phục bầu trời
(PLO) - Dù lượn (paragliding) trở nên sôi động ở Việt Nam vào dịp đầu thu khi tiết trời trong xanh và khí trời mát mẻ. Vì dễ bị cuốn hút bởi sự mạo hiểm nên khi tham gia bộ môn thể thao này, mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và chế độ tập luyện nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính mình.