Ngày vía Thần Tài của người Việt

Ngày vía Thần Tài của người Việt
(PLVN) - Ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng giêng hàng năm) được xem là ngày lễ quan trọng trong tín ngưỡng văn hóa tâm linh của người Việt Nam, nhất là những ai làm nghề kinh doanh buôn bán.

Sẵn sàng bán vàng online trong ngày vía Thần Tài

Hình tượng trâu vàng hứa hẹn là mặt hàng được lựa chọn của đa phần khách hàng.
(PLVN) - Ngày vía Thần Tài năm nay (21/2) rơi đúng vào thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đã chuẩn bị sẵn phương án phòng dịch kỹ càng và hạ tầng bán hàng online phục vụ khách hàng.

Mua vàng trong ngày vía Thần Tài cần lưu ý những gì?

Hình minh họa.
(PLVN) - Hàng năm, cứ đến ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) là người dân đổ xô đi mua vàng bởi nhiều người quan niệm rằng nếu mua vàng trong ngày vía Thần Tài sẽ mang lại sự may mắn, phát tài, phát lộc cho cả năm.

Vàng 'lao dốc' trước ngày vía Thần Tài

Hình minh họa.
(PLVN) - Mở đầu phiên giao dịch sáng nay 18/2, giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt lao dốc. Tuy nhiên, hiện giá vàng trong nước vẫn đang ở mức cao, gần 57 triệu đồng/lượng.

Những lưu ý khi khách hàng mua vàng ngày vía Thần tài ​

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn. Vậy cần lưu ý gì khi mua vàng vào ngày vía Thần Tài năm 2019 này?