Xúc động giáo viên vượt hàng chục km đường rừng mỗi ngày mang cơm cho học sinh

Để đưa cơm từ điểm trường chính về điểm trường bản Kè, các giáo viên phải đi qua rất nhiều cung đường vòng vèo, bấp bênh.
(PLVN) - “Có hôm trời mưa, về đến gần bản rồi mà đường trơn quá, em bị ngã xe đổ hết cơm canh của các cháu, người còn bị thương. Xách những hộp rỗng còn lấm bùn đất vào lớp, nhìn học trò đang chờ cô về, em đã không kìm nổi nước mắt, òa khóc ngay tại lớp khiến các con cũng khóc theo”, cô Trang dạy tại bản Chuối xúc động nhớ lại.

2 phụ nữ ngã xe, 3 vị thẩm phán bỏ chạy

Chiếc xe chở ba vị thẩm phán gây tai nạn đang bị tạm giữ tại Công an huyện Đơn Dương
(PLVN) - Vụ xe ô tô gây tai nạn ở Lâm Đồng rồi bỏ chạy khiến dư luận bất an nhưng đáng phải phẫn nộ hơn là ngồi trên chiếc xe đó là 3 vị thẩm phán, trong đó có một người giữ chức vụ Phó Chánh án tòa án huyện.

'Thủ phủ' miền Tây chìm trong nước do triều cường dâng cao

Xe “bơi” trên các tuyến đường trong nội ô TP Cần Thơ.
Mấy ngày qua, người dân Cần Thơ trở nên khốn đốn khi chống chọi với triều cường dâng cao chưa từng thấy trong mấy mươi năm trở lại đây. Theo dự báo, từ ngày 10 - 11/10 triều cường sẽ đạt đỉnh. Điều đó khiến cuộc sống sinh hoạt của người dân gặp nhiều khó khăn.

Cổng làng “ma ám” tối kị người chạy xe Exciter

Cổng làng Nhĩ Thượng
(PLO) - Mới xây từ năm 2012, đến nay tại cổng làng Nhĩ Thượng (xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đã xảy ra hơn 25 vụ tai nạn với 6 cái chết thảm thương và hàng chục người nhập viện. Có những cái chết cùng giờ, cùng địa điểm, và đặc biệt người chạy xe Exciter không ai dám đi qua.