Từ khóa: #Netflix

"A Tourist’s Guide To Love" – Phim Mỹ đưa hình ảnh Việt Nam đi khắp thế giới

Cảnh quay tại Nhà hát lớn, Hà Nội (Ảnh: Netflix)
(PLVN) - Hôm 21/4, Netflix đã phát sóng bộ phim "A Tourist’s Guide To Love" (tựa Việt: Hành trình tình yêu của một du khách) kể về chuyến đi đến Việt Nam sau khi chia tay bạn trai của Amanda (một chuyên viên du lịch) (diễn viên Rachael Leigh Cook thủ vai). Đây là phim quốc tế đầu tiên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép quay sau Covid-19.

Siết chặt sai phạm về phim ảnh trên không gian mạng

Bộ TT-TT đã có văn bản yêu cầu gỡ bộ phim "Little Woman" ("Ba chị em") vì vi phạm Luật Điện ảnh
(PLVN) - Thời gian qua đã xảy ra nhiều sai phạm đến từ các phim chiếu trên nền tảng truyền hình nước ngoài tại Việt Nam. Tại Hội thảo phổ biến Nghị định 71/2022/ NĐ-CP (Nghị định 71) sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 06/2016/NĐ-CP về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình, những vấn đề này đã được nêu ra.

Vai diễn bất ngờ của Lâm Tâm Như trong tác phẩm mới về phố đèn đỏ và gái mại dâm

Vai diễn bất ngờ của Lâm Tâm Như trong tác phẩm mới về phố đèn đỏ và gái mại dâm
(PLVN) - Được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng Đỗ Chính Triết, bộ phim Hoa đăng sơ thượng (tên tiếng Anh: Light the night) khai thác nội dung về cuộc sống trong khu phố đèn đỏ, kết hợp giữa yếu tố trinh thám và đề tài gái mại dâm. Trong bộ phim này, Lâm Tâm Như vừa đóng vai trò là diễn viên vừa là nhà sản xuất.

Ứng dụng xem phim trực tuyến “lên ngôi” năm 2021?

Các ứng dụng xem phim trực tuyến có khả năng sẽ tiếp tục tăng mạnh về người dùng, lượt xem trong năm 2021.
(PLVN) - Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua khiến thói quen giải trí của nhiều người thay đổi. Không ít người lựa chọn việc ở nhà xem phim qua các ứng dụng online để đảm bảo an toàn mà chi phí lại cực “mềm”.

Netflix bị “tuýt còi” vì cung cấp phim, chương trình có nội dung vi phạm chủ quyền Việt Nam

Netflix bị “tuýt còi” vì cung cấp phim, chương trình có nội dung vi phạm chủ quyền Việt Nam
(PLVN) - Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và truyền thông vừa gửi văn bản yêu cầu Công ty Netflix loại bỏ phim, chương trình vi phạm chủ quyền và pháp luật Việt Nam, chấm dứt hiển thị chuyển ngữ tiếng Việt trong các bộ phim, chương trình truyền hình trên kho nội dung Netflix cung cấp đến người sử dụng tại Việt Nam.

Ngả rẽ cuộc đời khiến đô vật trở thành nam diễn viên “cơ bắp” ăn khách bậc nhất

Dwayne Johnson và bạn đời.
(PLVN) - Dwayne Johnson, hay còn được biết đến với nghệ danh ‘The Rock’ mới đây tiếp tục đã trở thành nam diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm 2020 theo bảng xếp hạng của Forbes.Tuy nhiên, để có được sự nghiệp lẫy lừng, thành công hiện nay, ngôi sao tỷ đô này đã trải qua không ít những thăng trầm, cay đắng.