Từ khóa: #mùa cưới

Trăm ngàn nỗi lo “mùa cưới”

Áp lực về tiền bạc đang khiến ngày cưới trở nên nặng nề. (Nguồn ảnh: An Hieu Wedding)
(PLVN) - Mấy tháng cuối năm âm lịch là mùa cưới ở Việt Nam, các cặp uyên ương cùng gia đình rục rịch tổ chức hôn lễ với tiệc mừng long trọng để về chung một nhà trước năm mới. Mùa cưới không chỉ là mối quan tâm của cô dâu, chú rể mà còn là mối bận tâm của rất nhiều người xung quanh họ.

'Cười như mếu' chuyện cưới mùa dịch Covid-19

Khách dự tiệc xếp hàng đo thân nhiệt để vào một đám cưới ở Quảng Ninh
(PLVN) - Mùa xuân vốn là mùa cưới nhưng năm nay, chắc chắn nhiều gia đình băn khoăn có nên tổ chức sự kiện "đại hỷ" vào thời điểm dịch Covid - 19 này không?. Một số nhà vẫn quyết cưới và không ít chuyện "dở cười dở mếu" diễn ra...

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam
(PLVN) - Ngày Áo dài Việt Nam 12/12 vừa được Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động trong khuôn khổ triển lãm áo dài Việt với chủ đề “Áo dài mùa cưới 2020”  do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt.

Lại đến mùa cưới

Lại đến mùa cưới
(PLO) - Những làn gió mùa thu se lạnh nhẹ thổi như xua đi cái nóng oi nồng khắc nghiệt của mùa hè là tín hiệu của một mùa cưới bắt đầu. Trên bàn làm việc của tôi lác đác xuất hiện một vài thiệp mời đủ màu sắc sặc sỡ, nhiều kiểu khác nhau nhưng cùng chung một nội dung mời “đến dự lễ thành hôn của hai con hoặc cháu chúng tôi”.