Từ khóa: #MH370

Hy vọng mới giải đáp bí mật vụ tai nạn của MH370

MH370 của Hãng hàng không Malaysia biến mất vào tháng 3/2014 với 238 hành khách và phi hành đoàn.
 (PLVN) - Xác máy bay MH370 được xác định ở độ sâu 4km ở Ấn Độ Dương và dự kiến máy bay mất tích sẽ được tìm thấy vào năm tới, mang đến hy vọng mới cho một trong những bí ẩn lớn của ngành hàng không cuối cùng có thể được giải đáp

Xin được làm con nuôi để phụng dưỡng cha mẹ người yêu cũ

(ảnh minh họa)
(PLVN) - …Trở về nước sau quãng thời gian đi du học, anh bàng hoàng biết tin người con gái anh yêu đã mất vì căn bệnh hiểm nghèo; và đó cũng là nguyên nhân khiến cô dứt tình với anh mà không một lời giải thích chỉ vì cô không muốn anh phải bận lòng trước khi đi tu nghiệp...

Thêm manh mối cho nghi vấn MH370 rơi ở rừng rậm Campuchia

(Ảnh minh họa: Business Insider)
Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson, người đã sử dụng ứng dụng bản đồ Google Maps để đưa ra giả thuyết rằng MH370 rơi ở rừng rậm Campuchia, tiếp tục cung cấp manh mối mới, cho rằng đây là bằng chứng cho thấy phỏng đoán của ông có khả năng chính xác cao.

Tiếp tục chiến dịch tìm MH370

Tìm kiếm máy bay mất tích MH370. Nguồn: CBS News/VTV
(PLO) - Chính phủ Malaysia đã ký một thỏa thuận với Công ty thăm dò đáy biển Ocean Infinity có trụ sở tại Mỹ nối lại chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Malaysia Airlines MH370.

Vụ đánh cắp máy bay thương mại đầu tiên

Chiếc Catalina VR- HDT,
(PLO) - Vụ cướp máy bay thương mại đầu tiên trên thế giới diễn ra vào ngày 16/7/1948, khi một toán cướp có vũ trang đã cố giành quyền kiểm soát một chiếc máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific đang trên đường từ Macao tới Hong Kong với mục đích cướp tài sản.

Cận cảnh tàu ngầm không người lái tìm kiếm MH370

Cận cảnh tàu ngầm không người lái tìm kiếm MH370
(PLO) - Dẫn lời một điều tra Mỹ cho biết, có bằng chứng cho thấy cơ phó của chuyến bay đã dùng điện thoại di động trước lúc máy bay MH370 biến khỏi màn hình radar. Hiện tại đang dùng tàu ngầm không người lái để tìm kiếm máy bay MH370.

Độ sâu mà máy bay MH370 có thể nằm

Độ sâu mà máy bay MH370 có thể nằm
(PLO) - Những tín hiệu được cho là của máy bay MH370 xuất hiện từ lòng Ấn Độ Dương, có thể thấy máy bay này đang nằm dưới độ sâu lớn hơn độ cao của tháp Eiffel gấp 5 lần mà các đội tìm kiếm tin là có tín hiệu của hộp đen. 

Công bố chứng cứ máy bay MH370 ở Ấn Độ Dương

Công bố chứng cứ máy bay MH370 ở Ấn Độ Dương
(PLO) - Hiện tại các đội tìm kiếm vẫn đang tiếp tục tìm chiếc máy bay MH 370 tại Ấn Độ Dương. Giới chức Malaysia cũng thông báo lại việc cơ trưởng nói câu cuối cùng là "Chúc ngủ ngon" chứ không phải "Được rồi chúc ngủ ngon".

Thủ tướng Malaysia: Máy bay MH370 biến mất “có chủ ý“

Thủ tướng Malaysia Najib Razak (vét đen) tại cuộc họp báo ở Kuala Lumpur chiều 15/3.
(PLO) - Tại cuộc họp báo chiều nay (15/3), Thủ tướng Malaysia Najib Razak cho hay chưa có khẳng định máy bay bị mất tích MH370 bị không tặc, song "gần như chắc chắn" hệ thống báo cáo dữ liệu đã bị ai đó "vô hiệu hóa" và sự biến mất của máy bay là "có chủ ý"."Đốm sáng" trên radar quân sự là MH370 và sự biến mất của MH370 là "có chủ ý"