Hà Nội: Cần sớm cưỡng chế người chây ì thi hành án để trả tài sản cho người mua đấu giá

Hà Nội: Cần sớm cưỡng chế người chây ì thi hành án để trả tài sản cho người mua đấu giá
(PLVN) - Bỏ tiền tỷ để mua đấu giá tài sản xử lý nợ xấu của ngân hàng nhưng gần một năm nay, bà Hoàng Thị Hường không nhận được tài sản do người phải thi hành án tiếp tục chiếm giữ căn nhà và quyền sử dụng đất đã bán đấu giá. Chi Cục thi hành án huyện Mê Linh đã có quyết định cưỡng chế nhưng đến nay chưa thể thi hành nên rất cần sự vào cuộc của chính quyền huyện Mê Linh.

Khai trừ 2 Đảng viên vi phạm nghiêm trọng trong bầu cử

Trụ sở Đảng ủy, UBND xã Tráng Việt (Mê Linh, Hà Nội). Ảnh Mạnh Khánh/TTXVN
(PLVN) - Ủy ban bầu cử huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, ngày 27/5/2021, ngay sau khi có dấu hiệu vi phạm trong công tác bầu cử tại Tổ bầu cử Đơn vị bầu cử số 4 (xã Tráng Việt), Ban Thường vụ Huyện ủy đã thành lập Đoàn Kiểm tra để làm rõ sự việc.

Hà Nội thêm 2 ca COVID-19

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo tin mới nhất từ Sở Y tế, 8h30 sáng nay - 14/2, tức mùng Ba Tết nguyên đán Tân Sửu, Hà Nội đã ghi nhận thêm 2 ca mắc mới Covid-19 liên quan đến BN 2142. Đây là 2 bệnh nhân của Hà Nội chưa được Bộ Y tế công bố.

Sở Nội vụ Hà Nội vào cuộc vụ bổ nhiệm “thần tốc” PGĐ Xí nghiệp thủy lợi Sóc Sơn

Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tại Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển Thủy lợi Hà Nội (ông Phan Tuy Hội đứng giữa).
(PLVN) - Về công tác tại công ty mới được một năm, không nằm diện quy hoạch cán bộ tại thời điểm bổ nhiệm, thế nhưng cuối năm 2019, ông Nguyễn Văn Huyền bất ngờ được điều động, bổ nhiệm “thần tốc” làm Phó Giám đốc Xí nghiệp thủy lợi Sóc Sơn, trực thuộc Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Thủy lợi Hà Nội.  

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 ở Hà Nội chưa hết

Những phiên họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội sẽ giảm còn 3-4 ngày/lần
(PLVN) - Với việc kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19, thời gian tới, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, Ban Chỉ đạo phòng dịch bệnh Covid-19 TP sẽ chỉ họp 3-4 ngày một lần để còn tập trung chăm lo cho sản xuất, đời sống…

Sáng mai, 5/5, thêm 5 ca nhiễm COVID-19 ra viện

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo thông từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, dự kiến sáng ngày 5/5 sẽ có thêm 5 ca nhiễm COVID-19 điều trị tại bệnh viện này được công bố khỏi bệnh, ra viện. Trong đó, có 2 ca trước đó xác định dương tính lại và đã làm lại xét nghiệm âm tính 4 lần. 

2 ngày nữa Hà Nội sẽ quyết thời gian đi học trở lại

Hai ngày nữa, học sinh Hà Nội sẽ biết chắc thời gian đi học trở lại. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Về thời gian học sinh đi học trở lại mà dư luận đang quan tâm, ngày 27/4, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết, TP đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì xây dựng phương án cụ thể trên tinh thần đảm bảo an toàn nhất cho các em học sinh và TP sẽ quyết định vào ngày 29/4.

Ổ dịch ở Hạ Lôi và Đông Cứu bao giờ hết phong tỏa?

Thôn Hạ Lôi đến ngày 5/5 mới hết hạn phong tỏa. Ảnh (Phun khử khuẩn tại thôn Hạ Lôi): TTXVN
(PLVN) - Đến nay, 2 ổ dịch Hạ Lôi và Đông Cứu (Hà Nội) không phát sinh thêm ca mắc nào mới nhưng vẫn chưa đến thời điểm được dỡ phong tỏa theo quyết định của chính quyền. Vậy đến thời gian nào mới gỡ phong tỏa cho 2 thôn nói trên?