Từ khóa: #mê linh

Điều tra lại vụ án giết người xảy ra tại huyện Mê Linh

Điều tra lại vụ án giết người xảy ra tại huyện Mê Linh
(PLVN) - Ngày 24/7, TAND Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thế Bằng (SN 1992, ngụ huyện Mê Linh) ra xét xử về tội “Cố ý gây thương tích”. Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Văn Phương (SN 1987). Phiên tòa được mở theo kháng cáo của đại diện hợp pháp cho nạn nhân là chị Lương Thị Nội.

Đốc thúc sở, ngành giao đất cho 5.700 hộ dân huyện Mê Linh

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 9/3, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Trọng Đông, yêu cầu Sở Tài, nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Quy hoạch và Kiến trúc, Tư pháp, Tài chính… giải quyết tồn tại, vướng mắc về giao đất dân cư dịch vụ trên địa bàn huyện Mê Linh.

Hà Nội: Cần sớm cưỡng chế người chây ì thi hành án để trả tài sản cho người mua đấu giá

Hà Nội: Cần sớm cưỡng chế người chây ì thi hành án để trả tài sản cho người mua đấu giá
(PLVN) - Bỏ tiền tỷ để mua đấu giá tài sản xử lý nợ xấu của ngân hàng nhưng gần một năm nay, bà Hoàng Thị Hường không nhận được tài sản do người phải thi hành án tiếp tục chiếm giữ căn nhà và quyền sử dụng đất đã bán đấu giá. Chi Cục thi hành án huyện Mê Linh đã có quyết định cưỡng chế nhưng đến nay chưa thể thi hành nên rất cần sự vào cuộc của chính quyền huyện Mê Linh.

Khai trừ 2 Đảng viên vi phạm nghiêm trọng trong bầu cử

Trụ sở Đảng ủy, UBND xã Tráng Việt (Mê Linh, Hà Nội). Ảnh Mạnh Khánh/TTXVN
(PLVN) - Ủy ban bầu cử huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, ngày 27/5/2021, ngay sau khi có dấu hiệu vi phạm trong công tác bầu cử tại Tổ bầu cử Đơn vị bầu cử số 4 (xã Tráng Việt), Ban Thường vụ Huyện ủy đã thành lập Đoàn Kiểm tra để làm rõ sự việc.

Hà Nội thêm 2 ca COVID-19

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo tin mới nhất từ Sở Y tế, 8h30 sáng nay - 14/2, tức mùng Ba Tết nguyên đán Tân Sửu, Hà Nội đã ghi nhận thêm 2 ca mắc mới Covid-19 liên quan đến BN 2142. Đây là 2 bệnh nhân của Hà Nội chưa được Bộ Y tế công bố.

Sở Nội vụ Hà Nội vào cuộc vụ bổ nhiệm “thần tốc” PGĐ Xí nghiệp thủy lợi Sóc Sơn

Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tại Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển Thủy lợi Hà Nội (ông Phan Tuy Hội đứng giữa).
(PLVN) - Về công tác tại công ty mới được một năm, không nằm diện quy hoạch cán bộ tại thời điểm bổ nhiệm, thế nhưng cuối năm 2019, ông Nguyễn Văn Huyền bất ngờ được điều động, bổ nhiệm “thần tốc” làm Phó Giám đốc Xí nghiệp thủy lợi Sóc Sơn, trực thuộc Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Thủy lợi Hà Nội.