Từ khóa: #marathon

Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank năm 2022.
(PLVN) - Dù ngày chạy được ấn định còn hơn một tháng nhưng số lượng vận động viên đăng kí vượt 15.000 nên ban tổ chức đã thông báo tạm dừng cổng đăng kí chính thức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 năm 2023 để đảm bảo công tác an toàn đường đua và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chạy.

Những giải chạy bộ danh giá nhất thế giới

Trên khắp thế giới, có những giải chạy marathon danh giá với tầm quy mô và uy tín đặc biệt.
(PLVN) - Trên khắp thế giới, có những giải chạy marathon danh giá với tầm quy mô và uy tín đặc biệt. Những giải đua này không chỉ thu hút sự tham gia của các vận động viên hàng đầu mà còn góp phần xây dựng cộng đồng và thúc đẩy tinh thần thi đua trong giới chạy bộ.

Ấn tượng và giá trị lan tỏa từ giải “Mekong Delta Marathon Hậu Giang”

Ấn tượng và giá trị lan tỏa từ giải “Mekong Delta Marathon Hậu Giang”
(PLVN) -  Sau thành công của 3 mùa giải, “Mekong Delta Marathon Hậu Giang” lần thứ 4 – năm 2023 đã không ngừng cải tiến, ngày càng hoàn thiện, nâng tầm và lan tỏa nhiều giá trị nhân văn. Giải chạy “Mekong Delta Marathon Hậu Giang” hướng đến những thay đổi toàn diện, thiết lập tiêu chuẩn mới của giải chạy lớn nhất khu vực ĐBSCL.

VPBank công bố giải chạy quốc tế thường niên chính thức của Thủ đô

VPBank công bố giải chạy quốc tế thường niên chính thức của Thủ đô
(PLVN) -  Sau nhiều năm gắn bó với phong trào chạy bộ thủ đô, VPBank đã được Thành phố Hà Nội cấp phép tổ chức giải chạy VPBank Hanoi International Marathon 2023 (VPIM 2023), diễn ra vào ngày 8/10/2023. Giải chạy phi lợi nhuận này được kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi thể thao mang tính biểu tượng cho thủ đô Hà Nội cũng như cộng đồng chạy bộ Việt Nam.

Trải nghiệm độc đáo tại cung đường Ecopark Marathon 2023

Trải nghiệm độc đáo tại cung đường Ecopark Marathon 2023
(PLVN) -  Các vận động viên và khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian tươi mát của hơn 1 triệu cây xanh, với những cung đường chạy City Trail độc đáo, qua những thảm hoa nhiều màu sắc rực rỡ, hay dưới những tán cây xanh đang vào mùa thay lá đẹp tuyệt chưa từng thấy trong các giải chạy khác tại Việt Nam.

Du lịch chạy marathon “tăng tốc”

Các giải chạy marathon là hoạt động nổi bật kích cầu du lịch.
(PLVN) - Để hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch nội địa, các giải chạy marathon bắt đầu khởi động. Những cung đường mới được đưa vào khai thác nhằm phục vụ cho giải chạy, gắn với yếu tố thiên nhiên và hướng đến phát triển du lịch xanh. 

Cuộc sống, hãy là những ngày vui...

Lần đầu tiên xuất hiện các VĐV không chuyên mặc áo dài chạy marathon.
(PLVN) - Giải Marathon tổ chức ngày chủ nhật cuối cùng của năm 2020 vừa qua là giải marathon có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức ở cố đô Huế với hơn 4.500 vận động viên chuyên nghiệp, không chuyên và hơn 1.000 vận động viên nhỏ tuổi. Tuy nhiên, sau khi giải marathon kể trên kết thúc và hình ảnh một số vận động viên mặc áo dài chạy tại giải gây ra cuộc tranh luận gay gắt…