TS. Lương y Phùng Tuấn Giang: Truyền nhân nâng tầm y dược Việt

Lương y Phùng Tuấn Giang còn là Chủ tịch tổ chức quốc tế về chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam.
(PLVN) - Là truyền nhân của Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, TS. Lương y Phùng Tuấn Giang luôn tự hào là nhà thuốc, lương y duy nhất ở Việt Nam khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại 110 quốc gia trên thế giới, xác lập kỷ lục châu Á “Người Việt Nam chữa cho nhiều bệnh nhân nhất trên thế giới bằng thuốc Nam y”. Đó cũng là một động thái giúp từng bước đưa nền y học cổ truyền Việt Nam ra thế giới. Rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lạ, bệnh hiểm nghèo ở nhiều nước đã phải tìm đến Nhà thuốc Thọ Xuân Đường khám bệnh và bốc thuốc, trong đó có các bệnh nan y, khó chữa như: Xơ cứng bì, ung thư, chuyển hóa miễn dịch, loạn dưỡng cơ duchenne, động kinh…

Hậu COVID-19, mối lo không của riêng ai!

 Lương y Phùng Tuấn Giang khám cho bệnh nhân.
(PLVN) - Thời điểm hiện tại, các vấn đề về hậu COVID-19 chính là nỗi lo lắng thường trực của bất cứ ai. Tuy nhiên, đến nay ngành Y tế vẫn chưa có thống kê, ghi nhận một cách đầy đủ về tình hình này trong cộng đồng, cũng như chưa đưa ra phác đồ điều trị hậu COVID-19 hiệu quả.

200 nghìn đồng và khao khát “thoát” bệnh động kinh hơn 10 năm của cô gái trẻ

Lương y Phùng Tuấn Giang đang kiểm tra lại sức khỏe cho H. sau 3 năm khỏi bệnh.
(PLO) - Đúng lúc kiệt quệ vì các cơn động kinh xảy ra liên tục, H đã may mắn, tìm thấy hy vọng khi đọc được thông tin về một Nhà thuốc Đông y gia truyền… Nhà nghèo, bệnh trọng, cô tìm đến Thọ Xuân Đường chỉ với 200 nghìn đồng tích cóp trong túi… 4 năm đã qua, lần này quay trở lại thăm Lương y Phùng Tuấn Giang, H. đã hoàn toàn khỏe mạnh, tươi vui và có một tổ ấm hạnh phúc.

Lương y Phùng Tuấn Giang: Tôi không phát ngôn mình chữa được dứt điểm các loại ung thư !

Lương y Phùng Tuấn Giang
(PLO) - Gần đây một số tờ báo đưa thông tin lương y Phùng Tuấn Giang- Chủ nhiệm nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường - có khả năng chữa triệt để các loại ung thư bằng y học cổ truyền. Trước thông tin này, chúng tôi đã tìm gặp ông Giang để tìm hiểu thêm về các bài thuốc cũng như phương cách chữa bệnh của ông.