Cảnh giác “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ” vẫn còn lộng hành

Hoạt động sinh hoạt, tuyên truyền trái phép của “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ”.
(PLVN) - Gần đây, các cơ quan thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều thông tin “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ” đang hoạt động trở lại ở một số tỉnh, thành; gây phức tạp về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nhiều địa phương trong nước. Đồng thời, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên cảnh giác cao độ với hoạt động sinh hoạt tôn giáo trái phép này.

Đừng để Facebook... hành!

Đừng để Facebook... hành!
-  Mạng xã hội, trong đó có Facebook, đang làm thay đổi phong cách sống của giới trẻ nói chung và tác động không ít đến đời sống vợ chồng. Nhiều người vì nghiện mạng xã hội mà sao nhãng việc nhà, thậm chí chuyện gối chăn!

Từ bán hàng đa cấp đến trưởng nhóm Hội thánh Đức chúa trời

12 người bị phát hiện đang có hoạt động sinh hoạt Hội thánh của đức chúa trời
(PLO) - Đã có những gia đình mất con, mất mẹ, kinh tế suy sụp, những sinh viên bỏ học theo một nhóm người tự xưng là “Hội thánh của Đức chúa trời mẹ” trong thời gian qua khiến dư luận hết sức bức xúc. Tại Hà Tĩnh và Nghệ An, sự việc cũng đã và xảy ra và để lại những hệ lụy đáng buồn…

Tạo dựng lại văn hóa đường phố Thủ đô

Ảnh minh họa
(PLO) - Hà Nội vừa ban hành Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố, khuyến khích cách ứng xử văn minh, lịch thiệp, đồng thời khuyến cáo các hành vi thiếu văn hóa như vứt rác, nói tục, ăn mặc hở hang... Những quy định này cùng với các hình thức động viên, khen thưởng và các biện pháp chế tài nhằm góp phần xây dựng nếp sống văn minh, thanh lịch của Thủ đô nghìn năm văn hiến.

“Tổ chức Việt Tân kích động các vụ gây rối”

Nhiều đối tượng bị bắt sau vụ lợi dụng biểu tình phản đối Trung Quốc để đập phá các doanh nghiệp. Ảnh: Vnexpress.
(PLO) - Theo công an TPHCM, tổ chức phản động Việt Tân đã kích động một số phần tử xấu đứng ra xúi giục, lôi kéo những người tuần hành tham gia đập phá tài sản của doanh nghiệp tại địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… trong thời gian vừa qua.

Mẹ bảo vệ Đào Quang Khánh: “Ông Tường là kẻ ác tâm”

Mẹ bảo vệ Đào Quang Khánh: “Ông Tường là kẻ ác tâm”
(PLO) -“Ông Tường bình thường là một người tử tế, có địa vị trong xã hội. Nhưng không ngờ ông ấy lại hành động như thế, ông ấy còn lôi kéo con tôi… Ông ấy là một kẻ ác tâm", bà Yến, mẹ bảo vệ Đào Quang Khánh, người cùng chủ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nghẹn ngào nói.