Từ khóa: #Linh Hương

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại
(PLVN) - Tình trạng hàng giả, hàng nhái hay gian lận thương mại luôn là vấn đề nhức nhối của thị thường đặc biệt là đối với thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên, vấn đề này đang được cơ quan nhà nước, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng quan tâm và cùng chung tay đẩy lùi. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chính là một trong những cơ quan đi đầu trong việc tích cực loại bỏ vấn nạn này, giúp tình trạng này được giảm thiểu một cách rõ rệt.

Công nhân với nỗi niềm tết… về hay ở

Công nhân với nỗi niềm tết… về hay ở
(PLVN) - Với những người công nhân xa quê thì dịp cuối năm là lúc họ mong muốn được trở về được đoàn tụ, sum vầy bên nồi bánh chưng nghi ngút khói. Nhưng mong muốn và thực hiện được là hai điều khá xa vời nhau bởi với họ còn lắm những nỗi lo. Vì vậy tết về hay ở với nhiều người là cả một câu hỏi lớn, chưa có lời giải.

Dùng từ “nóng” khi live stream để bán hàng:Gỡ clip dung tục, lại tiếp tục những chiêu trò mới

Bà Hương vẫn tiếp tục đào tạo hình thức bán hàng đa cấp
(PLO) - Sau khi báo PLVN đăng thông tin: Bán hàng mỹ phẩm trên mạng: Dùng từ “nóng” khi live stream để bán hàng, trên trang Facebook Huong LH Nguyễn, bà chủ mỹ phẩm Linh Hương đã gỡ bỏ clip nói trên. Việc gỡ bỏ clip này có thể khẳng định thêm sự thô lậu của bà chủ Linh Hương là quá trớn và chất lượng mỹ phẩm đáng nghi vấn?

Phát hiện công ty sản xuất các loại tinh dầu, son “bẩn”

Các loại tinh dầu, son... đều chưa công bố chất lượng sản phẩm
(PLO) - Ngày 9/6, Đội 6 Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 (Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội) ra quyết định xử phạt đối với Công ty mỹ phẩm Thái Hương (địa chỉ tổ 68, khu dân cư 14 phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).