Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại

(PLVN) - Tình trạng hàng giả, hàng nhái hay gian lận thương mại luôn là vấn đề nhức nhối của thị thường đặc biệt là đối với thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên, vấn đề này đang được cơ quan nhà nước, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng quan tâm và cùng chung tay đẩy lùi. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chính là một trong những cơ quan đi đầu trong việc tích cực loại bỏ vấn nạn này, giúp tình trạng này được giảm thiểu một cách rõ rệt.
Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại

Tình trạng phức tạp, thủ đoạn tinh vi của các đối tượng gian lận thương mại

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Linh Hương đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường, nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng Việt Nam. Đối với các sản phẩm chính hãng của Linh Hương, khách hàng sẽ được sử dụng và đáp ứng bởi các dịch vụ chất lượng hàng đầu, bảo vệ toàn diện về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đưa ra thị trường sản phẩm giả, nhái và xâm hại quy cách sản phẩm mang nhãn hiệu Linh Hương. Ngoài hành động bán phá giá, gian lận thương mại, các đối tượng còn sử dụng thủ đoạn tinh vi để xóa mã, xóa tem sản phẩm, trà trộn hàng kém chất lượng với giá thành rẻ hơn.

Khách hàng khi sử dụng những sản phẩm này sẽ không được đảm bảo quyền lợi từ công ty thậm chí có thể rước họa vào thân. Tuy nhiên, tình trạng này đang được công ty phối hợp cùng các cơ quan chức năng phối hợp để giải quyết triệt để.

Theo đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Thái cho biết: trong thời gian qua, việc kiểm soát, xử lý hàng giả hàng nhái, gian lận thương mại tại Linh Hương đang được công ty chú trọng. Linh Hương cũng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để đẩy lùi tình trạng này.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Thái - PGĐ công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương

Việc gian lận thương mại theo hệ thống, có kế hoạch khiến tính văn minh trong môi trường kinh doanh bị ảnh hưởng. Chính vì thế, công ty đang ngày càng đẩy mạnh công cuộc kiểm định, phân phối hàng hóa, có các phương pháp giải quyết để mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tăng cường các giải pháp kiểm tra, xử phạt

Với sự phối hợp của cơ quan chức năng, sự chú trọng của doanh nghiệp cũng như sự thông minh của người tiêu dùng, tình trạng gian lận thương mại đã có dấu hiệu giảm sút mạnh. Tuy nhiên, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương vẫn muốn vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa, tăng cường chặt chẽ công tác kiểm tra để đảm bảo môi trường kinh doanh hoàn toàn sạch, sản phẩm đến tay người tiêu dùng hoàn toàn chất lượng. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã xử lý các trường hợp vi phạm dựa theo quy định của doanh nghiệp và pháp luật.

Theo Khoản 15 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP -Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp quy định: “Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại trên biển hiệu, giấy tờ giao dịch kinh doanh, phương tiện kinh doanh, phương tiện dịch vụ, bao bì hàng hóa,… Đối với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng có thể sẽ bị chuyển sang truy tố hình sự"

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại ảnh 2

Khoản 15 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP

Dựa vào đó, bên phía công ty đã có những phương pháp xử lý, tập trung giải quyết triệt để các trường hợp vi phạm.

Đối với các trường hợp có dấu hiệu, ở mức độ nhẹ sẽ bị cảnh cáo công khai trên toàn bộ hệ thống. Riêng đối với các trường hợp vi phạm nghiêm trọng, công ty đã xử lý dưới hình thức ngừng hợp tác hoàn toàn.

Hiện tại, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đang áp dụng phương pháp ghi mã cho từng dòng sản phẩm, mỗi một mẫu hộp sản phẩm đều có ký tự riêng biệt. Khi hàng hóa được phân phối cho hệ thống bên dưới đều cần tiến hành ghi chép, lưu giữ lại mã hàng dù là số lượng hàng nhỏ. Mọi quá trình kiểm duyệt đều được sát sao, thực hiện nghiêm chỉnh.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại ảnh 3

Sản phẩm được ghi mã đầy đủ

Việc quản lý sản phẩm theo mã là cách thức tối ưu nhất cho việc chống phá giá, gian lận thương mại tuy nhiên việc đối phó với vấn nạn này đôi khi không phải chỉ là việc của doanh nghiệp mà nó nằm ở chính người tiêu dùng.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương cũng tích cực trong việc vận động, tuyên truyền cho người tiêu dùng về thông tin của hàng hóa, giá cả chính hãng cũng như cách phân biệt hàng giả, hàng nhái thông qua các việc đẩy mạnh các kênh truyền thông chính thống. Từ đó, người tiêu dùng cũng có cách nhìn nhận khách quan hơn, nâng cao nhận thức về việc sử dụng sản phẩm chất lượng.

Với những chính sách hiệu quả, tối ưu mà công ty đưa ra kết hợp với sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng cùng trách nhiệm của người tiêu dùng, chúng tôi tin chắc mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh sạch, lành mạnh, loại bỏ hoàn toàn vấn nạn gian lận thương mại trong thời gian sắp tới.

Bùi Lan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

EVNCPC nâng cao độ tin cậy cung cấp điện: Giảm thấp cả số lần và thời gian mất điện của khách hàng

Tăng cường công tác sửa chữa, bảo dưỡng lưới điện bằng công nghệ hotline, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ khách hàng.
(PLVN) -  Mục tiêu đến 2025, các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện của lưới điện phân phối Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) dự kiến đạt được là tần suất mất điện thoáng qua bình quân (MAIFI) ≤ 2,74 lần, tổng thời gian mất điện khách hàng bình quân (SAIDI) ≤ 300 phút, tần suất mất điện bình quân (SAIFI) ≤ 2,6 lần.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.
(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động “vươn mình” bứt phá trong mùa dịch

Các nhân viên tại công ty IPM tổ chức tiệc liên hoan cuối năm
(PLVN) -  Những năm qua, xuất khẩu lao động ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã phải tạm dừng hoạt động, riêng với Công ty IPM International lại có những bước đi đột phá, vươn mình tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường.

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME
(PLVN) - Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam

Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam
(PLVN) - Ngày10/9/2021, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định p hê duyệt có điều kiện vaccine COVID-19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID -19  tại Việt Nam, theo quy định tại  Điều 67 , Nghị định số 54/2017/NĐ-CP  ngày 08/05/2017 của Chính phủ và ngày 16/09/2021 Cục quản lý dược đã cấp phép nhập khẩu 30 triệu liều vaccine Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.
(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

T&T Group tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 cho Hà Nội

Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm PCR cho đại diện Sở Y tế thành phố Hà Nội và UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội.
(PLVN) - Ngày 17/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận 1 triệu bộ kit xét nghiệm Realtime RT-PCR trị giá 6 triệu Euro (tương đương 162 tỷ đồng) do Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển trao tặng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ đô.

Điện lực thành phố Quảng Ngãi: Rút ngắn thời gian cấp điện cho khách hàng

Lắp đặt công tơ mới cho khách hàng
(PLVN) -  Chỉ với những thao tác đơn giản, Điện lực thành phố Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã tiết kiệm, rút ngắn tối đa thời gian thi công cấp điện hạ áp cho khách hàng mua điện sinh hoạt từ 3 ngày theo quy định của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) xuống còn 01 giờ làm việc, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện; đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Quy trình giải quyết trực tuyến này đã hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng với nhân viên Điện lực trong quá trình thực hiện, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

PC Quảng Ngãi: Nỗ lực cấp điện các bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị bệnh nhân COVID-19

Khu vực bệnh viện dã chiến số 3 tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn.
(PLVN) -  Ngay khi có chủ trương của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc thành lập các bệnh viện dã chiến trên địa bàn huyện Bình Sơn, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành liên quan nhằm khẩn trương triển khai, lên phương án cấp thực hiện việc cấp điện kịp thời cho các bệnh viện dã chiến số 1 và số 3 tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn.

Tetra Pak đầu tư mở rộng nhà máy, khẳng định niềm tin vào phục hồi kinh tế của Việt Nam sau đại dịch

Nhà máy sản xuất vật liệu đóng gói tiên tiến trị giá 120 triệu euro của Tetra Pak tại tỉnh Bình Dương.
(PLVN) - Ngày 16/9/2021, Công ty Tetra Pak công bố sẽ đầu tư thêm 5 triệu euro cho nhà máy sản xuất vỏ hộp giấy trị giá 120 triệu euro của doanh nghiệp Thụy Điển này tại tỉnh Bình Dương, tái khẳng định niềm tin vào sự phục hồi kinh tế của Việt Nam sau đại dịch COVID-19 cũng như cam kết không ngừng hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.

3 vị thuốc nam chữa bệnh ra mồ hôi nhiều được khoa học kiểm chứng

3 vị thuốc nam chữa bệnh ra mồ hôi nhiều được khoa học kiểm chứng
Kinh nghiệm của y học cổ truyền đã lưu lại nhiều vị thuốc nam chữa bệnh ra mồ hôi nhiều với những lợi ích tuyệt vời, giúp giảm tiết mồ hôi tự nhiên mà lại an toàn khi sử dụng. Đặc biệt là tác dụng của những thảo dược này đã được kiểm chứng qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học.

Triển lãm trực tuyến SIE & VME tại Việt Nam

Triển lãm trực tuyến SIE & VME tại Việt Nam
(PLVN) - Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 9 (SIE 2021) và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Chế tạo Phụ tùng Công nghiệp (VME 2021) do Công ty Reed Tradex Việt Nam phối hợp với Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) Văn phòng tại Hà Nội và Cục Xúc tiến Thương mại (VIETRADE) Bộ Công Thương diễn ra từ ngày 15 - 17/9 dưới hình thức trực tuyến, với sự tham gia của trên 100 doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế.

Top những điểm đến mới ở Quy Nhơn phải đi ngay khi hết dịch

Top những điểm đến mới ở Quy Nhơn phải đi ngay khi hết dịch
(PLVN) - Bạn sẽ đi đâu khi hết dịch? Sau quá nhiều ngày cuồng chân bí bách, chẳng điều gì quyến rũ chúng ta hơn là những bãi biển hoang sơ, những trải nghiệm mới lạ giữa thiên nhiên kỳ thú muôn màu cùng bao món đặc sản “ngon quên lối về”. Hội tụ những điểm đến vừa chất, vừa chill, Quy Nhơn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu trên bản đồ của các tín đồ du lịch khi dịch đi qua.