Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại
(PLVN) - Tình trạng hàng giả, hàng nhái hay gian lận thương mại luôn là vấn đề nhức nhối của thị thường đặc biệt là đối với thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên, vấn đề này đang được cơ quan nhà nước, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng quan tâm và cùng chung tay đẩy lùi. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chính là một trong những cơ quan đi đầu trong việc tích cực loại bỏ vấn nạn này, giúp tình trạng này được giảm thiểu một cách rõ rệt.

Tình trạng phức tạp, thủ đoạn tinh vi của các đối tượng gian lận thương mại

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Linh Hương đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường, nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng Việt Nam. Đối với các sản phẩm chính hãng của Linh Hương, khách hàng sẽ được sử dụng và đáp ứng bởi các dịch vụ chất lượng hàng đầu, bảo vệ toàn diện về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đưa ra thị trường sản phẩm giả, nhái và xâm hại quy cách sản phẩm mang nhãn hiệu Linh Hương. Ngoài hành động bán phá giá, gian lận thương mại, các đối tượng còn sử dụng thủ đoạn tinh vi để xóa mã, xóa tem sản phẩm, trà trộn hàng kém chất lượng với giá thành rẻ hơn.

Khách hàng khi sử dụng những sản phẩm này sẽ không được đảm bảo quyền lợi từ công ty thậm chí có thể rước họa vào thân. Tuy nhiên, tình trạng này đang được công ty phối hợp cùng các cơ quan chức năng phối hợp để giải quyết triệt để.

Theo đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Thái cho biết: trong thời gian qua, việc kiểm soát, xử lý hàng giả hàng nhái, gian lận thương mại tại Linh Hương đang được công ty chú trọng. Linh Hương cũng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để đẩy lùi tình trạng này.

Ông Nguyễn Văn Thái - PGĐ công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Thái - PGĐ công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương

Việc gian lận thương mại theo hệ thống, có kế hoạch khiến tính văn minh trong môi trường kinh doanh bị ảnh hưởng. Chính vì thế, công ty đang ngày càng đẩy mạnh công cuộc kiểm định, phân phối hàng hóa, có các phương pháp giải quyết để mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tăng cường các giải pháp kiểm tra, xử phạt

Với sự phối hợp của cơ quan chức năng, sự chú trọng của doanh nghiệp cũng như sự thông minh của người tiêu dùng, tình trạng gian lận thương mại đã có dấu hiệu giảm sút mạnh. Tuy nhiên, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương vẫn muốn vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa, tăng cường chặt chẽ công tác kiểm tra để đảm bảo môi trường kinh doanh hoàn toàn sạch, sản phẩm đến tay người tiêu dùng hoàn toàn chất lượng. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã xử lý các trường hợp vi phạm dựa theo quy định của doanh nghiệp và pháp luật.

Theo Khoản 15 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP -Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp quy định: “Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại trên biển hiệu, giấy tờ giao dịch kinh doanh, phương tiện kinh doanh, phương tiện dịch vụ, bao bì hàng hóa,… Đối với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng có thể sẽ bị chuyển sang truy tố hình sự"

Khoản 15 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP ảnh 2

Khoản 15 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP

Dựa vào đó, bên phía công ty đã có những phương pháp xử lý, tập trung giải quyết triệt để các trường hợp vi phạm.

Đối với các trường hợp có dấu hiệu, ở mức độ nhẹ sẽ bị cảnh cáo công khai trên toàn bộ hệ thống. Riêng đối với các trường hợp vi phạm nghiêm trọng, công ty đã xử lý dưới hình thức ngừng hợp tác hoàn toàn.

Hiện tại, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đang áp dụng phương pháp ghi mã cho từng dòng sản phẩm, mỗi một mẫu hộp sản phẩm đều có ký tự riêng biệt. Khi hàng hóa được phân phối cho hệ thống bên dưới đều cần tiến hành ghi chép, lưu giữ lại mã hàng dù là số lượng hàng nhỏ. Mọi quá trình kiểm duyệt đều được sát sao, thực hiện nghiêm chỉnh.

Sản phẩm được ghi mã đầy đủ ảnh 3

Sản phẩm được ghi mã đầy đủ

Việc quản lý sản phẩm theo mã là cách thức tối ưu nhất cho việc chống phá giá, gian lận thương mại tuy nhiên việc đối phó với vấn nạn này đôi khi không phải chỉ là việc của doanh nghiệp mà nó nằm ở chính người tiêu dùng.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương cũng tích cực trong việc vận động, tuyên truyền cho người tiêu dùng về thông tin của hàng hóa, giá cả chính hãng cũng như cách phân biệt hàng giả, hàng nhái thông qua các việc đẩy mạnh các kênh truyền thông chính thống. Từ đó, người tiêu dùng cũng có cách nhìn nhận khách quan hơn, nâng cao nhận thức về việc sử dụng sản phẩm chất lượng.

Với những chính sách hiệu quả, tối ưu mà công ty đưa ra kết hợp với sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng cùng trách nhiệm của người tiêu dùng, chúng tôi tin chắc mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh sạch, lành mạnh, loại bỏ hoàn toàn vấn nạn gian lận thương mại trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm

Cách giới trẻ chi tiêu thẻ, vừa thông minh lại đẻ ra tiền

Ảnh minh họa
(PLVN) - Từ nay cho đến hết 31/12/2023, VPBank triển khai chương trình ưu đãi lên tới 40% khi chi tiêu thẻ tín dụng ở nhiều lĩnh vực như mua sắm, ẩm thực, du lịch… Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những ưu đãi dành riêng cho mình tại tính năng Card Zone ngay trên VPBank NEO.

Dược thảo Á Âu hưởng ứng hành động ngày Quốc tế người cao tuổi

Giám đốc Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu trao quà cho người cao tuổi huyện Sóc Sơn.
(PLVN) - Nhân dịp hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi nói chung và Việt Nam nói riêng, Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu là đơn vị tiên phong, hoạt động mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe, Tri ân, trao tặng những phần quà giá trị và nhân văn đến người cao tuổi huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Công ty Điện lực Thanh Hóa đóng góp tích cực xây dựng nông thôn mới

Ảnh minh họa (Ảnh: Báo Thanh Hóa)
(PLVN) - Nhằm bảo đảm cung cấp điện đáp ứng tiêu chí số 4 về Điện cho chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh, những năm qua Công ty Ðiện lực Thanh Hóa đã tập trung cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới lưới điện trung, hạ áp nông thôn, đáp ứng đủ, kịp thời nhu cầu phát triển sản xuất, sinh hoạt của người dân và đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định.

Ngày hội Trung thu 2023 tại Công ty Vedan Việt Nam

Tổng giám đốc Vedan Việt Nam - ông Ni Chih Hao chúc Tết Trung thu.
(PLVN) - Ngày 28/9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức ngày hội Trung thu cho hơn 500 thiếu nhi là con CBCNV và các hoạt động trò chơi cho nhân viên trong công ty nhằm mang đến mùa Trung thu đầy ý nghĩa, nhiều niềm vui cho mọi người.

Generali Việt Nam mang 'Bếp ấm cho em' đến với trẻ em Điện Biên

Generali Việt Nam mang 'Bếp ấm cho em' đến với trẻ em Điện Biên
(PLVN) - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) vừa phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên chính thức khánh thành công trình bếp ăn mới khang trang và tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ tại điểm bản Xa Dung B, trường mầm non Ban Mai, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google Maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch điện trên nền bản đồ số Google Maps
(PLVN) -  Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8/2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps thông qua website và App EVNCPC CSKH. Bước đầu áp dụng, công nghệ này được khách hàng ghi nhận, đánh giá tốt.

Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB

Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB
(PLVN) - Tiết kiệm chi phí, giao dịch thuận tiện, gia tăng quyền lợi là mong muốn của hầu hết doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm tài chính - ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn như hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó, gói tài khoản doanh nghiệp M-smart từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến sự tối ưu về nguồn lực, thời gian cũng như giá trị tăng thêm khác cho khách hàng.

Nút giao Tây Nam TP Bắc Ninh hơn 416 tỷ đồng kết nối giao thông thuận tiện, khang trang, hiện đại

Dự án nút giao Tây Nam TP Bắc Ninh có tổng mức đầu tư hơn 416 tỷ đồng do Ban quản lý dự án xây dựng TP Bắc Ninh làm chủ đầu tư. (Ảnh: Internet)
(PLVN) - Kể từ khi khánh thành đến nay, nút giao phía Tây Nam TP Bắc Ninh do Ban quản lý dự án xây dựng TP Bắc Ninh làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 416 tỷ đồng đã trở thành điểm nhấn đô thị khang trang, hiện đại, giúp kết nối giao thông thuận tiện giữa vùng đất Kinh Bắc với các địa phương lân cận Hà Nội.

AEON Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành bán lẻ Việt Nam

AEON Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành bán lẻ Việt Nam
(PLVN) - Nhằm mục tiêu chung tay đào tạo nguồn nhân lực bán lẻ của Việt Nam và góp phần thực hiện chiến lược phát triển thương mại trong nước, AEON Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với gần 20 trường cao đẳng và đại học tại Huế vào ngày 28/09/2023 và sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 29/09/2023. Đây cũng là tiền đề hướng đến việc ký thỏa thuận hợp tác trong dự án đào tạo nguồn nhân lực ngành bán lẻ với Bộ Công Thương trong thời gian tới.

Cần thay đổi thói quen của người dân trong sử dụng nhiên liệu sạch

Các đối tác tại Toạ đàm Tiết kiệm năng lượng trong bối cảnh nguồn nguyên liệu tăng cao.
(PLVN) - Để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường không khí từ hoạt động giao thông vận tải, việc ứng dụng và sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện giao thông là một phương án tối ưu khi mang lại nhiều kết quả. Giải pháp này đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng, khi góp phần giảm phát thải khí nhà kính , bảo vệ môi trường.