Từ khóa: #lấy mẫu

Hải Phòng xét nghiệm COVID-19 cho hơn 2.000 học sinh, giáo viên ở trường tiểu học có 2 ca dương tính

Học sinh trường Tiểu học An Đồng được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19
(PLVN) - Ngày 5/11, ông Lương Thế Quý, Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, chính quyền địa phương đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho 2.000 học sinh và giáo viên Trường tiểu học An Đồng. Trường tiểu học An Đồng ghi nhận 2 học sinh học theo học lớp 2 và lớp 4 nhiễm COVID-19.

Hải Phòng “thần tốc” truy vết, lấy mẫu xét nghiệm

 250 học sinh trường THPT Ngô Quyền cũng được lấy mẫu trong sáng 18/5.
(PLVN) - Tại Hải Phòng, các địa phương có liên quan đến cô giáo nhiễm COVID-19 gồm: quận Lê Chân, quận Hồng Bàng, huyện Cát Hải, quận Ngô Quyền đã khẩn trương truy vết, lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp liên quan. 

TP HCM mở rộng lấy mẫu giám sát ngẫu nhiên COVID-19

TP HCM sẽ lấy mẫu giám sát ngẫu nhiên cho người dân tại các điểm nguy cơ. Ảnh: Thành Sơn/SGGP
(PLVN) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, để tiếp tục phòng chống dịch, TP HCM triển khai kế hoạch giám sát người từ vùng dịch trong nước đến TPHCM sau Tết Nguyên đán. Từ ngày 17/2, TP HCM bắt đầu mở rộng lấy mẫu giám sát ngẫu nhiên tại các bến xe, bến tàu.

Ninh Bình còn 286 trường hợp đang được cách ly và giám sát

Kiểm tra thân nhiệt công dân tại khu cách ly.
(PLVN) - Theo báo cáo của Sở Y tế Ninh Bình, toàn tỉnh hiện còn 286 trường hợp đang được cách ly và giám sát theo các hình thức. Trong đó, cách ly tại cơ sở y tế là 18 trường hợp; cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung là 88 trường hợp và cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú là 162 trường hợp.

Thừa Thiên Huế: Tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho trên 440 công dân

Lấy mẫu xét nghiệm cho các công dân.
(PLVN) - Trong 3 ngày từ 1-3/8, tại khu cách ly tập trung T3, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tiến hành điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm cho trên 440 công dân từ vùng dịch trở về.