Lãnh đạo tỉnh Hải Dương gặp mặt 30 đội viên tiêu biểu

Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương gặp mặt, biểu dương các đội viên tiêu biểu.
Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương gặp mặt, biểu dương các đội viên tiêu biểu.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 21/3, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình gặp mặt, biểu dương 30 đội viên tiêu biểu đến từ 12 huyện, thị, thành phố, đại diện cho hơn 180.000 đội viên toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương nhấn mạnh, những thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, lao động và các hoạt động xã hội là những hạt giống tốt, những niềm hy vọng cho tương lai đất nước. 30 đội viên tiêu biểu tham dự buổi gặp mặt không chỉ là những đại diện tiêu biểu cho thiếu nhi Hải Dương, mà còn là những tấm gương sáng, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội, là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa nghìn việc tốt của thế hệ măng non Hải Dương.

Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất để các thiếu nhi có thể phát triển tài năng, sở thích và hoài bão của mình. Cùng với đó tỉnh luôn lắng nghe những ý kiến, đề xuất của thiếu nhi để có những giải pháp hỗ trợ, khuyến khích hoạt động Đội, tạo ra những sân chơi bổ ích cho các thiếu nhi thể hiện bản thân, phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất lẫn nhân cách.

Các đội viên đại diện gửi ý kiến, nguyện vọng tới lãnh đạo tỉnh Hải Dương
Các đội viên đại diện gửi ý kiến, nguyện vọng tới lãnh đạo tỉnh Hải Dương

Ghi nhận các ý kiến chia sẻ và bày tỏ những nguyện vọng, mong muốn của thiếu nhi tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương đề nghị lãnh đạo các sở, ngành tiếp thu và tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời tạo môi trường và điều kiện thuận lợi nhất để các em được học tập, vui chơi, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội và phát triển toàn diện với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực; tăng cường định hướng tư tưởng cho các em, phòng chống các tệ nạn xã hội.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương đã tặng quà động viên 30 đội viên tiêu biểu. Chương trình nằm trong khuôn khổ Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hải Dương lần thứ XV.

Sáng cùng ngày, 200 đội viên của 12 đoàn đại biểu tham gia Đại hội đã trải nghiệm hành trình lịch sử và ngày hội văn hoá dân gian tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương với các hoạt động như làm gốm, kéo co, đập niêu, chơi ô ăn quan.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đà Bắc thoát nghèo vào năm 2030

Đà Bắc thoát nghèo vào năm 2030
(PLVN) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình vừa thông qua 3 Tờ trình quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Lá chắn thép bảo vệ chủ quyền biển đảo

Lá chắn thép bảo vệ chủ quyền biển đảo
(PLVN) - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 có nhiệm vụ quan trọng trong tuần tra, kiểm tra, kiểm soát, bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia trên biển. Phạm vi hoạt động của đơn vị trải dài từ Cù Lao Xanh (Bình Định) đến bờ Bắc cửa Định An (Trà Vinh), góp phần giữ vững an ninh, trật tự, an toàn trên vùng biển rộng lớn. Không chỉ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, lực lượng còn tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, phòng chống ô nhiễm môi trường và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật trên biển. Với tinh thần trách nhiệm cao, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cũng chủ động tăng cường hợp tác quốc tế, góp phần giữ gìn hòa bình và ổn định trong khu vực.

Phó Giám đốc công an tỉnh Bắc Giang Nguyễn Thế Tuấn được thăng hàm Đại tá

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công An, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang Nguyễn Quang Vinh trao quyết định thăng hàm Đại tá cho đồng chí Nguyễn Thế Tuấn ( Ảnh CABG)
(PLVN) - Sáng 21/3, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá đối với đồng chí Nguyễn Thế Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện các phòng thuộc Công an tỉnh.

Hành trình 50 năm phát triển tỉnh Quảng Nam qua tư liệu và sản phẩm đặc trưng

Hành trình 50 năm phát triển tỉnh Quảng Nam qua tư liệu và sản phẩm đặc trưng
(PLVN) - Trải qua 50 năm xây dựng dựng và phát triển, Quảng Nam đã và đang vươn mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế là một tỉnh công nghiệp, du lịch – dịch vụ. Những thành tựu trên chặng đường ấy sẽ được giới thiệu qua các tư liệu, sản phẩm đặc trưng tại triển lãm chào mừng kỷ niệm giải phóng tỉnh Quảng Nam.

Đã khống chế được đám cháy rừng tại núi Nham Biền

Đám cháy lớn tối 20/03 tại núi Nham Biền ( Ảnh CTV)
(PLVN) Trưa ngày 21/03, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang cho biết đã cơ bản khống chế được đám cháy rừng tại núi Nham Biền. Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn âm ỉ, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát trở lại. Để đảm bảo an toàn, các lực lượng chức năng đã cử người thường xuyên canh trực.

TP Hạ Long (Quảng Ninh) phát động phong trào "Bình dân học vụ số"

Các đại biểu bấm nút phát động phong trào.
(PLVN) - Ngày 21/3, Thành ủy Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Phong trào “Bình dân học vụ số”, thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị “về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia”.