Nguyên Bí thư Thị xã Bến Cát: “Tôi đã có nhiều đơn kêu oan nhưng không được cán bộ điều tra chấp nhận”

Ông Khanh phản bác nhiều vấn đề bị cáo buộc trong cáo trạng
(PLVN) - Đến ngày xét xử thứ 3, ông Nguyễn Hồng Khanh (SN 1967, nguyên Bí thư TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương) mới được thẩm tra lời khai tại tòa. Ông là người cuối cùng được thẩm vấn. Ông Khanh phản bác nhiều vấn đề cáo buộc mà cáo trạng cho rằng “ông thỏa thuận với ngân hàng”.

Bi kịch của lòng tốt đặt nhầm chỗ

Công viên thị trấn Hậu Nghĩa, nơi người cha xấu số đã không thể “về nhà”…
(PLVN) - Câu chuyện đau lòng vừa xảy ra ở Long An, khi anh Lê Hoài B (28 tuổi) đang dắt con đi chơi công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa, Long An) thì bị một nhóm người đánh hội đồng dẫn tới tử vong, bởi nhầm là đối tượng bắt cóc trẻ em.

Tết “khép kín” của những người trong trại tạm giam

Trại tạm giam Kim Chi
(PLVN) - Ngày Tết, những người xa quê đều mong ngóng trở về sum vầy cùng người thân bên mâm cơm gia đình. Nhưng những bị can, phạm nhân đang thi hành án, bị tạm giam, tạm giữ trong các trại giam, trại tạm giam dường như chỉ có thể tự động viên, nương tựa vào nhau, vui vầy trong mâm cỗ chung của phòng giam và nghe cán bộ, giám thị trại giam chúc Tết.

“Cuộc chiến” chia căn nhà cha mẹ để lại giữa sáu anh chị em

Tòa tuyên người em út được giữ nhà, nhưng phải trả tiền cho các anh chị (Hình minh họa)
(PLO) - Theo nguyên đơn khởi kiện trình bày, lâu nay ông ở nhà của cha mẹ. Cha qua đời, rồi mẹ cũng mất, ông ở trong nhà nên chịu trách nhiệm thờ cúng ông bà, cha mẹ. Nhưng mỗi lần đến ngày kỵ giỗ, các anh chị em tập trung lại, lúc nào cũng tiếng bấc tiếng chì, cãi cọ nhau. Họ nói ông chiếm hết tài sản của cha mẹ. Nhiều lúc cãi cọ to, mấy anh em còn động dao động rựa. Cho nên ông làm đơn khởi kiện yêu cầu chia di sản của cha mẹ để lại, phần ai nấy giữ. Tại tòa, ông vẫn giữ nguyên ý kiến. Lâu nay nhà cha mẹ do ông ở, nên ông xin tòa được giữ lại kỷ phần là ngôi nhà, bản thân sẽ thối lại tiền cho các anh chị.

Bé gái 16 tháng tuổi bị người mẹ u mê cắt cổ

Đám tang hai mẹ con vắn số
(PLO) - Ấm ức chuyện gia đình, không tìm được lối thoát cho bản thân. Người mẹ trẻ quẫn trí dụ con nhỏ uống thuốc trừ sâu cùng tự vẫn. Nhưng do thuốc độc đắng ngắt, cháu bé không chịu uống mà đập cửa "Ngoại cứu con". Biết chuyện bị lộ, người mẹ u mê nhẫn tâm dùng dao rọc giấy cắt ngang cổ đứa con 16 tháng tuổi rồi tự cắt vào tay và cổ mình tự vẫn gây nên hai cái chết thương tâm.