Lời khai kẻ đâm chết ông bố trẻ dẫn con đi dạo

Nghi phạm khai sau chầu nhậu ra công viên chơi, nghe tri hô "bắt cóc trẻ em" đã đến can thiệp, đâm chết người cha đang đùa giỡn với con.
Lời khai kẻ đâm chết ông bố trẻ dẫn con đi dạo

Nghi phạm khai sau chầu nhậu ra công viên chơi, nghe tri hô "bắt cóc trẻ em" đã đến can thiệp, đâm chết người cha đang đùa giỡn với con.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Long An tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi) để điều tra hành vi Giết người.

Tại cơ quan công an, nghi phạm khai trưa hôm qua đi uống rượu với nhóm bạn. Đến chiều, do trời nóng nên Điền ghé công viên thị trấn Hậu Nghĩa ở gần nhà hóng mát, nghe tiếng tri hô "bắt cóc trẻ em" của người phụ nữ bán vé số.

Khi đó, anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi, quê Kiên Giang) đang đùa giỡn với con trai 4 tuổi. Nghi anh này là người bắt cóc đứa trẻ, Điền chạy đến can thiệp. Anh Bảo nhiều lần giải thích mình là cha của bé, nhưng hắn không tin.

Hai người sau đó xảy ra cự cãi. "Do có rượu", Điền không kiểm soát được bản thân, chạy đến quán gần đó lấy dao xông tới đâm nạn nhân tử vong.

Theo chính quyền địa phương, vợ chồng anh Bảo đến thị trấn Hậu Nghĩa thuê nhà mở tiệm cắt tóc khoảng 10 ngày. Chiều qua, hai cha con ra công viên gần nhà chơi. Do bé chơi đùa chạy ra đường nguy hiểm nên anh Bảo giữ con lại. Bà lão bán vé số do bị lãng tai tưởng nhầm là bắt cóc trẻ em nên đã hô hoán.

Hôm nay, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người thân lo hậu sự. Nhiều người đã đến chia buồn cùng gia đình.

An Nam
Cùng chuyên mục
Cùng cam kết Chung tay phòng, chống mua bán người.

Những cuộc đời không may mắn

(PLVN) - Số liệu thống kê của Bộ Công an cho thấy, trong giai đoạn 2016 - 2020, mỗi năm các cơ quan chức năng Việt Nam đã phát hiện, bắt giữ 260 vụ, 340 đối tượng liên quan đến tội phạm mua bán người. Số nạn nhân bị lừa bán là gần 500 nạn nhân, trong đó phần lớn là phụ nữ và trẻ em.

Đọc thêm

Suýt mất mạng vì “tòm tem” với vợ bạn

Ảnh minh họa từ internet.
(PLVN) - TAND TP Cần Thơ đã đưa bị cáo Nguyễn Thanh Sang (ở Cần Thơ) ra xét xử và tuyên phạt 14 năm tù về tội “Giết người”. Cộng với bản án cũ của TAND huyện Phong Điền, bị cáo Sang phải chấp hành hình phạt chung cho cả 2 bản án là 15 năm 6 tháng tù. 

Thai phụ bị bắt giữ, đánh đập “mất con” vì món nợ của anh trai

Ảnh minh họa từ internet.
(PLVN) - Dự kiến ngày 18/12 tới, TAND huyện Bình Chánh (TP.HCM) sẽ đưa bị cáo Nguyễn Minh Dũng, Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Trần Nhật Khang ra xét xử về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”, “Cố ý gây thương tích” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Bị hại trong vụ án là chị H.N.Y.

Em đầu độc anh trai bằng thuốc chuột

Ảnh minh họa từ internet.
(PLVN) - TAND TP.HCM vừa đưa bị cáo Đồng Văn Thắng (SN 1971, quê Hải Dương) ra xét xử về tội “Giết người”. Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Thắng 5 năm tù theo đúng tội danh bị truy tố. Bị hại trong vụ án anh Đồng Văn Thế (anh trai của bị cáo).