Từ khóa: #làm chủ

Ukraine tịch thu đất do người Nga sở hữu

Thứ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Nông nghiệp Ukraine Taras Vysotsky.
(PLVN) - Thứ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Nông nghiệp Ukraine Taras Vysotsky đã loại trừ khả năng người Nga mua đất ở Urkaine đồng thời thừa nhận việc tịch thu đất đai thuộc sở hữu của người Nga ở nước này như truyền thông Ukraine đưa tin.

"Tâm thần' đến mức nào thì không được phép kết hôn?

"Tâm thần' đến mức nào thì không được phép kết hôn?
(PLO) - Chị họ tôi là con riêng của bác gái tôi với người chồng trước. Hiện họ đang sinh sống với người chồng sau này của bác gái tôi. Chị tôi có tính nết hơi bất bình thường, nhưng về cơ bản, chị vẫn đi làm công nhân bình thường, không gây hại cho ai. Gần đây chị tôi có yêu một người đàn ông ở cùng nơi chị làm việc, nhưng bác trai tôi nhất định ngăn cản, vì cho rằng chị là người tâm thần không thể kết hôn. Xin hỏi, bác tôi làm như vậy có đúng không? (bạn đọc Phương Linh - Hải Phòng)

Tích cực tuyên truyền để toàn xã hội tránh xa ma túy

Ảnh minh họa
(PLO) - Sáng 12/6, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Công an tổ chức giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tế và Ngày Toàn dân phòng chống ma túy (26/6) với chủ đề “Cộng đồng chung tay hỗ trợ người nghiện ma túy”. 

Lão ngư giành lại mạng sống hàng chục người từ miệng 'hải thần'

Ông Sơn cho hay hàng chục năm bám biển, đã cứu hàng chục người thoát chết
(PLO) -Cái chết của người cha vì trận lốc xoáy ngoài biển khơi khiến ông Sơn luôn đau đáu, trăn trở về cuộc sống mưu sinh của các ngư dân. Từ chuyện buồn của gia đình đã thúc đẩy ông Sơn làm việc thiện. Suốt hơn 40 năm bám biển, ông đã nhiều lần dũng cảm cứu sống hàng chục người ngoài biển khơi.