Các ông bố “hotdad”

Nguyễn Hải Đăng và con gái Annie
(PLVN) - Họ đều là những ông bố còn khá trẻ và hiện đại. Họ đều là những người thành công trong công việc của mình và vô cùng bận rộn. Thế nhưng, họ đã luôn bên con từ khi lọt lòng, tỉ mỉ chăm chút đong đầy yêu thương, theo một cách khác, cách của những ông bố dành thời gian… lớn lên cùng những đứa trẻ của mình… Và những đứa trẻ ấy thật ấm áp, hạnh phúc với món quà thời gian mà người cha dành cho mình trong cuộc đời…

Những người phụ nữ giữ gìn mạch sống của các làng nghề

Hơn 50 năm nay, nghệ nhân gốm Bàu Trúc Đàng Thị Phan, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận vẫn theo nghề truyền thống.
(PLO) - “Muốn ăn cơm trắng cá trê/Muốn đội nón tốt thì về làng Chuông”. Câu đúc kết dân gian về nón làng Chuông đã ra đời từ lâu lắm nhưng đến ngày nay nó vẫn vẹn nguyên giá trị bởi những nỗ lực giữ nghề của người làng Chuông, mà trong số đó đa phần là phụ nữ. Tương tự, điều đặc biệt ở làng gốm được xem là cổ nhất Đông Nam Á ở thị trấn Phước Dân (Ninh Phước, Ninh Thuận) cũng chính là những sản phẩm hầu hết do phụ nữ làm ra...

'Cởi trói' ảnh nude nghệ thuật - sự đột phá trong nhận thức

“Bức hình làm tôi xúc động khi nghĩ đến mẹ tôi ngày tôi còn bé”, người xem chia sẻ và ký họa lại bức hình.
(PLO) - Được sáng tạo từ lâu trên thế giới và tại Việt Nam, thể loại ảnh khỏa thân nghệ thuật cuối cùng cũng trở thành chuyên đề riêng của một triển lãm được cấp phép và tổ chức bởi Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm, Bộ VH-TT&DL, mở ra với mọi lứa tuổi. Băn khoăn lớn nhất vẫn là ranh giới mong manh giữa tính dung tục và tính nghệ thuật của thể loại ảnh này.

Ba bài học lớn từ 'hiện tượng' U23 Việt Nam

Những hình ảnh như thế này sẽ còn mãi trong trái tim người hâm mộ.
Mặc dù thua nghiệt ngã trong những khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu cuối cùng - trận chung kết, nhưng rõ ràng những gì mà lứa U23 hôm nay làm được tại VCK U.23 châu Á không khác gì một câu chuyện trong mơ. 

NSƯT Trung Hiếu tự thấy mình "hâm, dở"

NSƯT Trung Hiếu tự thấy mình "hâm, dở"
(PLO) - Gặp Trung Hiếu ở cánh gà sân khấu, nơi anh vẫn đang bề bộn những lo toan cho những vở kịch, vai diễn mới, những câu hỏi được anh trả lời với ánh mắt không thôi hướng về phía sân khấu. Nơi đời anh gắn bó với đủ các loại vai diễn không được anh phân biệt thành "chính diện" - "phản diện".

“First Kiss Việt” phiên bản bịt mắt

“First Kiss Việt” phiên bản bịt mắt
(PLO) - "First Kiss Việt" được thực hiện bởi một nhóm bạn trẻ có tên 4Public. Khi những người trẻ chưa quen biết nhau, họ gặp nhau trong tình cảnh cả hai đều bị bịt mắt và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.