Từ khóa: #khóa học

Khóa học làm giàu hay làm con nợ?

Hình ảnh khóa học làm giàu.
(PLVN) - Nếu như trước đây, muốn trở nên giàu có thì cần rất nhiều yếu tố như thời thế, năng lực hay may mắn. Nhưng ngày nay, để trở nên giàu có thì lại cực kì đơn giản khi chỉ cần tham gia khóa học làm giàu?

“Nước Đức: Duyên nợ của đời tôi”: Âm hưởng của những tháng năm kỳ diệu

“Nước Đức: Duyên nợ của đời tôi”: Âm hưởng của những tháng năm kỳ diệu
(PLO) - Tôi đọc cuốn “Nước Đức duyên nợ của đời tôi”, mà tập I là “Tuổi thanh xuân dưới hai bầu trời” của Trần Đương với sự đồng cảm sâu sắc. Tôi đồng tình với Trần Đương khi anh viết rằng, kể lại những năm tháng ấy, đâu phải là “ôn nghèo kể khổ” mà chỉ mong muốn con cháu mình nhớ rằng: trong hoàn cảnh nào, con người cũng phải vươn lên mà sống, sống có ý nghĩa, sống có ích.

Trào lưu làm giàu không khó: Phi thực tế, nguy hại cho giới trẻ

Một khóa học làm giàu được tổ chức tại TP HCM. Ảnh minh họa
(PLO) - Trong những năm gần đây, cơn sốt “làm giàu”, “khởi nghiệp” lan rộng trong cộng đồng, đặc biệt là trong giới trẻ, đi cùng với đó là những khóa học, ấn phẩm, những buổi “truyền động lực” làm giàu… Để rồi, không ít bạn trẻ đã phải vỡ mộng khi quá tin tưởng vào những cuộc truyền thông “làm giàu không khó” ấy.

Môn bơi sắp là môn chính thức trong chương trình phổ thông?

Bao giờ hết “xóa mù” bơi trong nhà trường? (Ảnh minh họa)
(PLO) - Theo số liệu của WHO 2016, mỗi năm Việt Nam có hơn 11.000 trẻ tử vong do đuối nước, xếp vị trí thứ 2 trên thế giới. Tuy nhiên, môn bơi chưa thực sự được coi trọng. Trong khi đó, ngành Giáo dục dự kiến trong năm tới, môn này có thể trở thành môn học chính thức trong nhà trường.

Bảo đảm an toàn cho học sinh trong dịp hè

Bảo đảm an toàn cho học sinh trong dịp hè
(PLO) - Đây là một trong những nội dung của Chỉ thị 1921/CT-BGDĐT về việc tăng cường các hoạt động phối hợp quản lý và bảo đảm an toàn cho học sinh, sinh viên trong dịp nghỉ hè của Bộ GD&ĐT vừa ban hành ngày 31/5.

Tình cha biến ước mơ của cô gái liệt tứ chi thành hiện thực

Cô giáo khuyết tật Lê Thị Hồng Yến.
(PLO) -Trong lớp học, Lê Thị Hồng Yến (SN 1984, ở phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) ngồi trên xe lăn, dáng người thấp, lọt thỏm giữa các học trò. Ít ai biết rằng, để có thể hàng ngày dạy tiếng Anh miễn phí cho học trò nghèo như hôm nay, Yến đã trải qua không ít nỗi trớ trêu, đắng cay.

28 năm thành lập ngôi trường trung học ở “Thành phố hoa hồng”

 Từ năm học 1990 - 1991, Trường THPT Đào Duy Từ bắt đầu đào tạo 2 hệ - chuyên và phổ thông.
(PLO) -Hướng tới kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Trường THPT Đào Duy Từ (TP.Đồng Hới, Quảng Bình), nhiều cựu học sinh các khóa học của ngôi trường cấp 3 thành lập đầu tiên sau ngày Quảng Bình tái lập tỉnh (1989) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống dạy và học của cơ sở giáo dục có bề dày gần 3 thập kỷ.

PGĐ Bệnh viện Phong - Da liễu TƯ Quy Hoà bị tố gian dối về bằng cấp: Bộ Y tế có bao che vi phạm?

PGĐ Bệnh viện Phong - Da liễu TƯ Quy Hoà bị tố gian dối về bằng cấp: Bộ Y tế có bao che vi phạm?
(PLO) - Bộ Y tế vừa công bố Kết luận thanh tra (KLTT) xác minh đơn tố cáo đối với ông Vũ Tuấn Anh, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hoà (đóng tại TP Quy Nhơn, Bình Định). Tuy nhiên, các cán bộ, bác sỹ đứng đơn tố cáo cho rằng, kết luận này là không thuyết phục, chưa rõ ràng và nhiều mâu thuẫn.

Đại học danh tiếng thế giới- Cái nôi sinh ra những thiên tài

Đại học Harvard
(PLO) -Trên thế giới có rất nhiều trường đại học danh tiếng đã đào tạo ra những con người được gọi là thiên tài, từ nhà kinh doanh cho đến những chính trị gia tài ba… Sau đây là một số ngôi trường nổi danh trên thế giới được nhiều người biết đến về chất lượng cũng như bề dày lịch sử của chúng. 

Những trường học độc đáo trên thế giới

Trường Rhode
(PLO) -Để giúp học sinh, sinh viên của mình có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân, một số trường học trên thế giới đã đưa ra những mô hình học tập hết sức độc đáo, sáng tạo, trong đó chiếm ưu thế là các trường học tại Mỹ.