Từ khóa: #khai giảng

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam long trọng tổ chức khai giảng năm 2023-2024

Ông Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam
(PLVN) - Sáng 18/11, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết, khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam thành lập Trường (20/11/1982-20/10/2023), đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, tiếp bước hành trình phát triển và khẳng định vị thế của nhà trường.

Lễ Khai giảng đậm chất “Tây” của VinUni

Lễ Khai giảng đậm chất “Tây” của VinUni
(PLVN) -  Sáng 7/10, Trường Đại học VinUni tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Với chủ đề “Chinh phục chân trời mới”, năm học mới của VinUni đánh dấu mốc quan trọng khi chính thức có Tân Hiệu trưởng, cũng như sẽ có lứa sinh viên đầu tiên sẽ tốt nghiệp trong năm học này. Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ trang trọng này.

Đại học Nam Cần Thơ tưng bừng khai giảng năm học mới

Với những nỗ lực trong công tác giáo dục, mới đây, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã được Viện Đổi mới sáng tạo UPM cấp Chứng nhận xếp hạng đối sánh 4 sao.
(PLVN) - Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước chào mừng năm học mới, ngày 22/9, Trường Đại học Nam Cần Thơ (TP Cần Thơ) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng học bổng để khen thưởng sinh viên có điểm xét tuyển xếp loại xuất sắc và giỏi, với tổng trị giá gần 12,6 tỷ đồng.

Xúc động ngôi trường hát quốc ca tại lễ khai giảng bằng ký hiệu

Học sinh Trường PTCS Xã Đàn hát Quốc ca bằng ký hiệu khiến nhiều người có mặt rất xúc động. Ảnh: Tiến Lương.
(PLVN) -  Sáng 5/9/2023, thầy và trò Trường PTCS Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) - ngôi trường chuyên biệt chủ yếu dành cho trẻ em khiếm thính đầu tiên tại Việt Nam - tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024. Học sinh Trường PTCS Xã Đàn hát Quốc ca bằng ký hiệu khiến nhiều người có mặt rất xúc động.

Học sinh các quốc gia chào mừng năm học mới

Hoạt động biểu diễn trong ngày tựu trường tại Belarus. (Ảnh: Reuters)
(PLVN) - Khai giảng là cột mốc đáng nhớ của một năm học, tạo nguồn cảm hứng cho các em học sinh, sinh viên. Nhiều quốc gia trên thế giới cũng bắt đầu năm học mới trong khoảng thời gian tương tự Việt Nam nhưng lại có những nét đặc trưng riêng biệt.

Ấn tượng Lễ khai giảng Cen Global Academy

Ấn tượng Lễ khai giảng Cen Global Academy
(PLVN) - Sáng ngày 17/07/2023, Học viện toàn cầu – Cen Global Academy đã tổ chức lễ khai giảng với chủ đề “Bước ra thế giới – Chạm tới ước mơ”, mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy của những trí tuệ Việt muốn vươn mình ra thế giới. 

Trường Quân sự BTL Thủ đô Hà Nội: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 3 đầu tiên năm 2023

Quang cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: Nguyễn Tú
(PLVN) -  Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng giáo dục quốc phòng, an ninh (QPAN) và Bộ Tư lệnh (BTL) Thủ đô Hà Nội, hôm nay (8/3), Trường Quân sự BTL Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 3 cho các cán bộ, đảng viên các bộ, ngành Trung ương (lớp thứ nhất năm 2023).

Đồng Nai dự kiến thí điểm cho học sinh đến trường

 Nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã sẵn sàng đón học sinh đến lớp.
(PLVN) - Ngày 2/11, Tại cuộc họp của Trung tâm Chỉ huy điều hành phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai cho biết, từ ngày 15/11, mỗi huyện, thành phố sẽ mở thí điểm từ 1 đến 4 trường.

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2021-2022

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2021-2022
(PLVN) - Sáng 26/10, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2021-2022. Tại buổi lễ, trường công bố các quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước, Thủ tướng, các Bộ, ngành Trung ương và địa phương cho các tập thể, cá nhân; đồng thời trao hỗ trợ 62 triệu đồng từ Quỹ phòng chống dịch COVID-19 cho các lớp sinh viên tham gia phòng chống dịch.

Khánh Hòa khai giảng năm học mới

Các em học sinh tại TP Nha Trang chào cờ trong lễ Khai giảng năm học mới tại nhà. Ảnh: Diễm Hương
(PLVN) - Sáng 13/9, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú cấp THCS huyện Khánh Vĩnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.