Từ khóa: #khách Tây

Khách quốc tế mê mẩn 'phượt' cung đường Hà Giang

Hình ảnh núi non Hà Giang. (Ảnh: Hồ Gia Bảo)
(PLVN) - Nhắc đến Hà Giang, có lẽ đọng lại trong nhiều du khách là hình ảnh núi non hùng vĩ, là dòng sông Nho Quế xanh ngắt, hay là những cung đường đèo khúc khuỷu đầy tính thử thách... Mảnh đất này đã và vẫn đang là điểm đến mà nhiều du khách quốc tế muốn chinh phục.

Thích thú trải nghiệm làng nghề ở Việt Nam

Khách quốc tế được trải nghiệm hoạt động cày cấy, làm quen với các nông cụ, vật nuôi của người nông dân Việt Nam. (Ảnh: Đăng Khôi)
(PLVN) - Mới đi vào hoạt động được 2 năm, tour du lịch nông nghiệp, nông thôn giúp du khách được trải nghiệm làm nông dân trong 1 ngày tại Làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây - Hà Nội) đang thu hút rất đông du khách quốc tế.

Nét đẹp của Hà Nội trong mắt 'khách Tây'

Hồ Hoàn Kiếm luôn là địa điểm mà ai đã đến Hà Nội đều phải đến một lần. (Nguồn ảnh: Huenews.com.vn)
(PLVN) - Hài hòa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, Hà Nội trong mắt du khách nước ngoài (khách Tây) là một thành phố châu Á cổ đúng nghĩa. Sức hút của du lịch Hà Nội với du khách trong và ngoài nước còn thể hiện ở việc thành phố này liên tục nhận được các bình chọn là điểm đến hấp dẫn du khách thế giới.

Khách Tây trải nghiệm “Tết ta”

Đến Việt Nam du lịch vào đúng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều du khách đã tham gia tour khám phá các nét đẹp của văn hóa Tết Việt. (Ảnh: B.C)
(PLVN) - Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hàng loạt địa phương như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc... đón hàng triệu lượt khách tham quan, du lịch.

Điều gì khiến khách Tây mê mẩn với Huế?

Nam du khách Australia chụp ảnh trước Đại Nội. Ảnh: Troy Nankervis.
(PLVN) - Anh Troy Nankervis, một nhà báo tự do người Australia vừa chia sẻ về hành trình 2 ngày du lịch tại xứ Huế mộng mơ trên news.com.au. Chàng trai Australia cho rằng khách du lịch hãy bỏ qua Bali (Indonesia) hay Thái Lan đông đúc, để đến Việt Nam. Điểm đến thú vị họ phải ghé thăm chính là Huế.

Những vị khách Tây 'mê đắm' Việt Nam

Vị khách Tây Anatoly chia sẻ một trải nghiệm đặc biệt của mình về Văn Miếu Xích Đằng - Hưng Yên. (Nguồn: Internet)
(PLVN) - Có thể nói, du lịch Việt Nam rất được lòng du khách nước ngoài. Thậm chí, rất nhiều vị khách Tây vì quá yêu thích văn hóa, phong cảnh, con người, đồ ăn... mà ghé thăm Việt Nam tới tận 14 lần.