Từ khóa: #kết quả

BHXH Việt Nam đánh giá kết quả công tác 4 tháng đầu năm 2024

BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban cơ quan tháng 5/2024.
(PLVN) - Báo cáo của Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam tại Hội nghị giao ban tháng 5 cho biết, 4 tháng đầu năm 2024 toàn Ngành BHXH tiếp tục chủ động, tích cực phối hợp với các Bộ, ngành liên quan trong việc tham gia xây dựng, sửa đổi các dự thảo luật, văn bản quan trọng liên quan đến việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT.

Cựu Thủ tướng thân Nga giành chiến thắng trong bầu cử tại Slovakia

Ông Fico.
(PLVN) - Kết quả bầu cử sơ bộ được công bố ngày 01/10 cho thấy cựu Thủ tướng Slovakia Robert Fico đã đánh bại đối thủ của mình trong cuộc bầu cử quốc hội diễn ra 1 ngày trước đó. Tuy nhiên, ông Fico sẽ vẫn cần phải thuyết phục các đồng minh để thành lập chính phủ tiếp theo.

BHXH Việt Nam tăng cường các hoạt động truyền thông về kết quả Đề án 06

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chủ trì cuộc họp triển khai tăng cường các hoạt động truyền thông về kết quả Đề án 06.
(PLVN) -  Ngày 14/6/2023, các thành viên Tổ Công tác triển khai Đề án 06 của BHXH Việt Nam đã có báo cáo tóm tắt kết quả một số nhiệm vụ của BHXH Việt Nam đến tháng 6/2023 trong thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022- 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).

Phấn đấu để Thành Hóa thành cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc

Phấn đấu để Thành Hóa thành cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục nêu cao truyền thống, vượt qua khó khăn..., phấn đấu xây dựng tỉnh Thanh Hóa nằm trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước - một cực tăng trưởng mới, cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc.