Kéo sập dầm bê tông cầu bộ hành, ô tô container bị đè nát

(PLVN) - Sáng 13/11, một xe container đang di chuyển đã va phải dầm bê tông cầu vượt bộ hành gần Suối Tiên ( phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM) và kéo sập đoạn dầm này. Tthùng container dập nát, gần như "gãy đôi", 
Kéo sập dầm bê tông cầu bộ hành, ô tô container bị đè nát

Thông tin ban đầu, khoảng 4h cùng ngày, xe đầu kéo container loại 40 feet BKS 51D-364... do tài xế Phan Quang Hưng (35 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) điều khiển, lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng Đồng Nai về TP HCM.

Khi vừa qua khỏi trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) thì xe va vào dầm bê tông của công trình cầu vượt bộ hành hầm chui xa lộ Hà Nội.

Sự cố khiến một dầm bê tông dài khoảng 20m đổ sập đè lên thùng container và hàng rào chắn của công trình. Vụ việc đã khiến cho thùng container dập nát, gần như "gãy đôi", nằm nghiêng trên rơ-moóc, dầm bê tông hư hỏng nặng. 

May mắn không có thương vong về người.

Dầm cầu đổ sập đè bẹp container
Dầm cầu đổ sập đè bẹp container

Anh Nguyễn Văn Trung - người dân sống cạnh hiện trường vụ tai nạn cho biết: "Khoảng 3h sáng tôi nghe thấy tiếng động rất lớn, chạy ra tới nơi thì đã thấy đoạn dầm cầu đổ sập. Đoạn cầu bộ hành này đang thi công, chưa chắc chắn, họ mới gá chỗ dầm này lên".

Hiện trường vụ sập dầm container
Hiện trường vụ sập dầm container

Theo người dân địa phương cho biết, lực lượng chức năng vào sáng nay có tới đo lại chiều cao đoạn dầm cầu, kết quả vẫn đảm bảo đúng như thiết kế ban đầu.

Sau vụ tai nạn, tình trạng giao thông tại khu vực gần Suối Tiên xảy ra ùn ứ nghiêm trọng. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường, di dời đoạn dầm cầu bị sập, đưa xe container vào sát lề đường.

Trang Ly
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.
(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.