Hà Nội: Coco Shop vi phạm, bán hàng không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Coco Shop vi phạm, bán hàng không rõ nguồn gốc
(PLVN) -  Được quảng cáo là là hệ thống mỹ phẩm chính hãng và uy tín có quy mô lớn số 1 Việt Nam, đa dạng các loại mỹ phẩm đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới có 7 cơ sở tại Hà Nội, Hưng Yên và Quảng Ninh (trong đó riêng ở Hà Nội có 5 cơ sở) thế nhưng lâu nay trên kệ hàng của đơn vị này thường xuyên xuất hiện các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không tem nhãn phụ.

Mĩ phẩm: Đừng ham của rẻ!

Mĩ phẩm: Đừng ham của rẻ!
(PLVN) - Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng thiết yếu với phái nữ. Chính vì vậy, thực trạng mỹ phẩm nghi là hàng giả tràn lan luôn khiến cho người tiêu dùng phải hoang mang, lo ngại. 

Nhan sắc Hàn theo nhau rũ bỏ phấn son

Nhan sắc Hàn theo nhau rũ bỏ phấn son
Khi Cha Ji-won quyết định vứt bỏ hết đồ trang điểm và cắt phăng mái tóc nhuộm vàng, mẹ cô là người đầu tiên chọc ghẹo: "Ôi trời, giờ thì tôi có một thằng con trai".

Tràn lan “kem nền thần thánh” giả trên thị trường

Tràn lan “kem nền thần thánh” giả  trên thị trường
(PLO) - Xăm hình là sở thích của không ít người trẻ. Số lượng người xăm hình trên cơ thể khá nhiều nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể trưng hình xăm ra ngoài. Do sự khác biệt quan điểm giữa các thế hệ, nhiều cô gái muốn giấu hình xăm đi khi gặp người lớn tuổi nên một loại kem “thần thánh” có tên Dermacol có thể xóa được hình xăm trong 2 giây. Loại kem này ngay lập tức gây tò mò cho người tiêu dùng.