FLC Green Apartment trước thềm bàn giao những căn hộ đầu tiên

FLC Green Apartment trước thềm bàn giao những căn hộ đầu tiên
(PLVN) - Tọa lạc tại vị trí đẹp trung tâm Mỹ đình, những căn hộ đầu tiên của dự án FLC Green Apartment sắp bàn giao trong tháng 04/2019 đang khiến các tân chủ nhân vô cùng háo hức. Dự án có mức giá trong tầm tay, cùng với ưu đãi hấp dẫn dịp đầu năm đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, cũng như những khách hàng có nhu cầu mua dự án trong thời điểm cận kề bàn giao.

Chủ nhân chung cư cao cấp bẽ bàng với những cú "trả đũa"

Cư dân phản đối chủ đầu tư bằng việc mang bếp lò ra quạt
(PLO) - Cuộc chiến giữa ban quản lý và cư dân dường như không cân sức, bởi chủ đầu tư luôn “nắm đằng chuôi” và có đủ cách để bắt chẹt cư dân. Nhiều người đã bỏ hàng tỷ đồng để mua những căn hộ cao cấp, của những chủ đầu tư 'hàng đầu' để rồi bẽ bàng nhận lại những dịch vụ kém và cú trả đũa không ngờ.

Tính diện tích sàn căn hộ mua bán theo tim tường là chưa phù hợp pháp luật

Tính diện tích sàn căn hộ mua bán theo tim tường là chưa phù hợp pháp luật
(PLO) - Cục Kiểm tra văn bản qui phạm pháp luật (VBQPPL) vừa có Công văn số 382/KtraVB  thông báo với Bộ Xây dựng, quy định cách tính diện tích sàn căn hộ mua bán theo tim tường (không phải trừ diện tích thuộc sở hữu chung) tại Thông tư số 16/2010/TT-BXD và Công văn số 124/QLN (ngày 21/12/2010) của Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) về việc hướng dẫn cách tính diện tích căn hộ nhà chung cư là “chưa phù hợp”  với Điều 70 Luật Nhà ở và Điều 49 Nghị định số 71/2010/NĐ-CP của Chính phủ.

Khách hàng rục rịch mua căn hộ cao cấp

Khách hàng rục rịch mua căn hộ cao cấp
(PLO) - Đại diện Liên minh sàn giao dịch BĐS G5 cho biết gần đây lượng khách hàng quan tâm tới các dự án cao cấp như Hapulico, Discovery Complex ngày một tăng. Chỉ riêng dự án Discovery Complex giao dịch qua các sàn thành viên của Liên minh này trong vòng 3 tuần qua( từ ngày 20/9/ - 13/10/2013) đã là 42 căn.<s<></s<>