Khai mạc xúc tiến thương mại ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc 2019 tại Hà Nội

Lãnh đạo công ty Gangwon và K-market cắt băng khai trương sự kiện ẩm thực tỉnh Gangwon
Lãnh đạo công ty Gangwon và K-market cắt băng khai trương sự kiện ẩm thực tỉnh Gangwon
(PLVN) - Ngày 28/11 chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc được tổ chức tại cửa hàng K-market, tầng hầm B1, Tòa Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội . Thực khách ghé thăm sẽ được thưởng thức món Canh xương bò nổi tiếng ngay tại đây.

Chương trình lần này Công ty Gangwon Hanwoo muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam món Canh xương bò Hàn Quốc, được biết đến như một món canh súp đặc biệt vào mùa đông, ăn kèm với kim chi củ cải và mì trắng hoặc cơm.

Khai mạc xúc tiến thương mại ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc 2019 tại Hà Nội ảnh 1
Món Canh cương bò rất thu hút thực khách đến mua sắm và thưởng thức 

“Canh xương bò Hàn Quốc là món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, rất giàu canxi, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Món canh này nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không chỉ ở hương vị đặc biệt, giàu dinh dưỡng mà còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn  Quốc. Hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết đến và yêu thích món Canh xương bò nổi tiếng của tỉnh Gangwon ” Ông Jung Eui Bong- Giám đốc điều hành chia sẻ với báo chí.

Khai mạc xúc tiến thương mại ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc 2019 tại Hà Nội ảnh 2
Ông Jung Eui Bong -Giám đốc điều hành công ty trực tiếp mời thực khách dùng món Canh xương bò nổi tiếng Hàn Quốc 

Chương trình Ẩm thực Gangwon diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12/2019. Khách hàng có thể đến hệ thống các của hàng của K-market như: K-market Goldmark Sapphire, K-market Golden palace Mễ Trì và K-market Keangnam để biết về thông tin sản phẩm.

Đọc thêm

Ra mắt Honda Wave RSX FI 110 phiên bản 2023

Ra mắt Honda Wave RSX FI 110 phiên bản 2023
(PLVN) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu xe Wave RSX FI 110, phiên bản 2023 với màu sắc cùng thiết kế bộ tem mới ấn tượng với giá từ hơn 22 triệu đồng...

Thương nhớ sá sùng Quảng Ninh

Nhiều du khách yêu thích món sá sùng khô.
(PLVN) -  Không chỉ nổi tiếng với vịnh Hạ Long, núi Yên Tử, đảo Cô Tô… Quảng Ninh còn khiến du khách ngẩn ngơ, thương nhớ khi được thưởng thức ẩm thực nơi đây. Sá sùng là đặc sản Quảng Ninh mang đặc trưng rất riêng của vùng biển Vân Đồn.

'Chặt chém' 80.000 đồng 1 củ khoai nướng, người phụ nữ bán hàng rong giải thích thế nào?

Hình minh hoạ
(PLVN) - Người bán hàng rong lý giải tính tiền khoai cao do “giá nhập vào đã cao sẵn” và phải nhập qua trung gian là một cửa hàng khác. Công an quận Hoàn Kiếm cho biết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp bán hàng rong quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận có biểu hiện lấn chiếm vỉa hè, “chặt chém” khách du lịch.

'Gỡ khó' trong tiêu thụ lúa tại huyện Thới Bình, Cà Mau

'Gỡ khó' trong tiêu thụ lúa tại huyện Thới Bình, Cà Mau
(PLVN) - Công ty Cổ phần Lương thực A  An (thuộc Tập đoàn Tân Long) hôm nay, 1/12, thông báo về việc tiếp tục thực hiện thu mua lúa vụ Thu Đông 2022, đồng thời có phương án hỗ trợ đối với các hộ nông dân chịu thiệt hại trong thời gian chưa được thu mua lúa từ ngày 25/11 đến ngày 30/11 tại 3 Hợp tác xã Dân Phát, Hòa Phát, Ông Đuông theo hợp đồng liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo đã ký kết tại xã Bạch Biển Đông và xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

VCCI lo ngại một số quy định về kinh doanh xuất khẩu gạo gây khó cho doanh nghiệp trong nước

VCCI đề nghị Bộ Công Thương xem xét lại nhiều quy định về kinh doanh xuất khẩu gạo (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Góp ý các nội dung đề xuất sửa đổi, bổ sung tại Nghị định 107/2018/NĐ-CP về kinh doanh xuất khẩu gạo, VCCI cho rằng, một số quy định cần được xem xét, đánh giá lại vì không cần thiết, gây tốn kém thời gian, chi phí của doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng tới tình hình sản xuất trong nước.

Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau đại dịch COVID-19

Nhiều doanh nghiệp đã phục hồi sản xuất sau đại dịch COVID-19 nhờ sự hỗ trợ từ chương trình khuyến công. (Ảnh: H.LAN)
(PLVN) -  Năm 2021, đại dịch COVID-19 bùng phát đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại tỉnh Sóc Trăng rơi vào tình trạng “đóng băng” do thiếu nguyên liệu sản xuất, nguồn lao động, thị trường đầu ra… Trong lúc khó khăn đó, Sở Công Thương Sóc Trăng đã triển khai kịp thời các chương trình khuyến công để tiếp thêm nguồn lực, giúp doanh nghiệp, các cơ sở vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng bền vững sau đại dịch.