Từ khóa: #kế hoạch

Đảm bảo tiến độ xây dựng văn bản để triển khai chính sách cải cách tiền lương theo kế hoạch

Bà Nguyễn Bích Thu, Quyền Vụ trưởng Vụ Tiền lương, Bộ Nội vụ cung cấp thông tin tại họp báo.
(PLVN) - Tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2024 diễn ra chiều 2/3, bà Nguyễn Bích Thu, Quyền Vụ trưởng Vụ Tiền lương, Bộ Nội vụ đã thông tin về tiến độ xây dựng các văn bản để triển khai chính sách cải cách tiền lương vào tháng 7/2024 và Đề án xây dựng vị trí việc làm để cải cách tiền lương.

'Chạy sô' kế hoạch đầu năm mới

Tết dương lịch là lúc người trẻ lên rất nhiều kế hoạch bất khả thi trong năm mới. (Nguồn ảnh: Bota Hostel)
(PLVN) - Những ngày đầu năm 2024, thay vì dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, có nhiều người đã lên kế hoạch đi du lịch, đi chơi hoặc đăng ký các khóa học. Điều này sẽ không có gì đáng nói, nếu như một số người không “vắt kiệt sức” vào cuộc vui và những dự định bất tận…

Dự định của Ukraine với Nga

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ukraine không có kế hoạch gia hạn thỏa thuận vận chuyển khí đốt với Nga, đài RT dẫn lời ông Aleksey Chernyshov, người đứng đầu Tập đoàn năng lượng quốc doanh Naftogaz của Ukraine cho hay.

Thủ tướng Ba Lan nêu tin buồn với Ukraine

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki ngày 18/7 nói rằng Ba Lan không có kế hoạch mở cửa thị trường cho ngũ cốc của Ukraine sau khi thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen bị đình chỉ.

Dịch bệnh diễn biến khó lường, Bộ Y tế nêu mục tiêu phòng chống

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Trước nhu cầu giao thương, du lịch tăng cao do hầu hết các quốc gia đã mở cửa trở lại, cùng với thời tiết thay đổi bất thường khiến nguy cơ lây lan dịch bệnh khó lường trong thời gian tới, Bộ Y tế ban hành Kế hoạch phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm với mục tiêu cụ thể.

NHCSXH triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
(PLVN) - Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng dự và chủ trì Hội nghị.