Từ khóa: #Kế hoạch

Thủ tướng Ba Lan nêu tin buồn với Ukraine

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki ngày 18/7 nói rằng Ba Lan không có kế hoạch mở cửa thị trường cho ngũ cốc của Ukraine sau khi thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen bị đình chỉ.

Dịch bệnh diễn biến khó lường, Bộ Y tế nêu mục tiêu phòng chống

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Trước nhu cầu giao thương, du lịch tăng cao do hầu hết các quốc gia đã mở cửa trở lại, cùng với thời tiết thay đổi bất thường khiến nguy cơ lây lan dịch bệnh khó lường trong thời gian tới, Bộ Y tế ban hành Kế hoạch phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm với mục tiêu cụ thể.

NHCSXH triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
(PLVN) - Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng dự và chủ trì Hội nghị.

MobiFone nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành kế hoạch 2021

MobiFone luôn khẳng định giá trị cốt lõi là đề cao trách nhiệm xã hội và cộng đồng.
(PLVN) -  Năm 2021 là năm mà dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến cực kỳ phức tạp và khó lường. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, Tổng công ty Viễn thông MobiFone vẫn đạt được kết quả kinh doanh khả quan, đặc biệt xét trên các chỉ số quan trọng như tỷ suất lợi nhuận, năng suất lao động và hiệu quả sử dụng động vốn Nhà nước.

Bộ GTVT thuộc 'top' có tỷ lệ giải ngân cao nhất cả nước

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và lãnh đạo Bộ GTVT chủ trì Hội nghị. Ảnh: Báo giao thông
(PLVN) - Năm 2021, Bộ GTVT (Giao thông Vận tải) được Thủ tướng Chính phủ giao kế hoạch vốn đầu tư công rất lớn, lên tới 43.000 tỷ đồng. Kết quả giải ngân hàng tháng của Bộ nằm trong số các bộ, ngành đạt tỷ lệ giải ngân cao so với bình quân chung của cả nước.

Đồng Nai thu ngân sách vượt kế hoạch

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp, các doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn sau thời gian dài giãn cách.
(PLVN) - Năm 2021, thu ngân sách của tỉnh Đồng Nai đạt 130% so với dự toán, vượt xa kế hoạch được giao. Trong khi đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) chỉ đạt 2,15%. Nguyên nhân chính được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng phân tích trong phát biểu giải trình tại Kỳ họp thứ V, HĐND tỉnh Đồng Nai.