Tỷ phú Jeff Bezos sắp bay vào vũ trụ

Tỷ phú Jeff Bezos trước tên lửa New Shepard của Blue Origin.
(PLVN) - Cựu CEO Amazon Jeff Bezos thông báo ông sẽ bay vào vũ trụ cùng em trai mình vào tháng 7 tới, dẫn trước các đối thủ trong cuộc đua vũ trụ với tỷ phú Elon Musk và Richard Branson.

Tại sao Jeff Bezos từ chức CEO Amazon vào ngày 5/7?

Người sáng lập Amazon Jeff Bezos.
(PLVN) - Người sáng lập Amazon Jeff Bezos sẽ chính thức từ chức giám đốc điều hành (CEO) vào ngày 5/7 – thông tin này đã được ông công bố trong cuộc họp cổ đông thường niên của công ty ngày 26/5.

Những cuộc ly hôn tốn kém nhất thế giới

Những cuộc ly hôn tốn kém nhất thế giới
(PLVN) - Cuộc ly hôn vừa được công bố của vợ chồng tỷ phú Bill Gates gợi chúng ta nhớ đến những cuộc ly hôn đắt giá nhất thế giới, với sự góp mặt của các ông trùm công nghệ, kinh doanh, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh, thể thao..

Vợ cũ tỉ phú Jeff Bezos lên xe hoa

Vợ cũ tỉ phú Jeff Bezos lên xe hoa
(PLVN) - MacKenzie Scott - vợ cũ của tỉ phú Jeff Bezos và người giàu 22 thế giới - đã kêt hôn với Dan Jewett - một giáo viên khoa học ở Seattle.

Thế giới sắp xuất hiện cự phú nghìn tỷ đầu tiên

Ông Jeff Bezos.
(PLVN) - Doanh nhân Jeff Bezos của Mỹ và cũng là người sáng lập Amazon vài năm nữa sẽ có thể trở thành người đầu tiên trên thế giới có tài sản trị giá nghìn tỷ đô-la. Hiện nay tạp chí Forbes đánh giá ông là người giàu nhất hành tinh.

Hé lộ danh tính tỷ phú thành công nhất năm 2019

Ông Bernard Arnault.
(PLVN) - Ông Bernard Arnault - đứng đầu tập đoàn LVMH (Moet Hennessy-Louis Vuitton) của Pháp, người sở hữu các thương hiệu Christian Dior, Louis Vuitton và Givenchy – là doanh nhân thành công nhất trong năm 2019, hãng tin Sputnik dẫn danh sách do tạp chí Forbes công bố cho hay.