Bắc Giang sắp có thêm Khu trung tâm thương mại tổng hợp rộng hơn 36,8ha

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định số 963/QĐ-UBND ngày 14/9/2021 về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thương mại tổng hợp và các công trình dịch vụ phụ trợ tại xã Tân Mỹ, xã Song Khê, TP. Bắc Giang và xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên.

Bắc Giang đề xuất sớm cấp bổ sung 200.000 liều vắc xin phòng COVID-19

Lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân KCN ở huyện Việt Yên.
(PLVN) - Hiện Bắc Giang đã hoàn thành kế hoạch tiêm phòng vắc xin, lượng vắc xin được phân bổ đợt này mới đáp ứng được 50% nhu cầu tiêm phòng của công nhân. Địa phương này đề nghị Bộ Y tế sớm cấp bổ sung 200.000 liều vắc xin để tỉnh tiếp tục tiêm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và công nhân.

39 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên ở Bắc Giang được xuất viện

Những bệnh nhân COVID-19 đầu tiên ở Bắc Giang khỏi bệnh được xuất viện.
(PLVN) - Chiều 31/5, Bệnh viện dã chiến số 1 và Bệnh viện Phục hồi chức năng đã làm thủ tục xuất viện cho 39 bệnh nhân nhiễm COVID-19 được điều trị khỏi bệnh. Đa phần các bệnh nhân được xuất viện lần này chủ yếu là những công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Việt Yên.

Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Hòa Bình ứng cử ĐBQH tại tỉnh Bắc Giang

Trụ sở HĐND, UBND huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang).
(PLVN) - Trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị tham gia ứng cử ĐBQH, ông Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND Tối cao tham gia ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 2 gồm thành phố Bắc Giang và các huyện Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng thuộc tỉnh Bắc Giang.

Thầy giáo lớp 5 bị tố xâm hại loạt nữ sinh

Thầy giáo lớp 5 bị tố xâm hại loạt nữ sinh
(PLVN) - Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ phụ huynh học sinh tố cáo thầy giáo D.V.M., chủ nhiệm 1 lớp 5 ở Trường tiểu học Tiên Sơn (Bắc Giang), có hành vi xâm hại tình dục với loạt nữ sinh lớp này.

Hạnh phúc không phải chỉ là chuyện lứa đôi

Hạnh phúc không phải chỉ là chuyện lứa đôi
(PLO) -Theo thế gian thì hạnh phúc chỉ hẹp hòi là hạnh phúc của vợ chồng, lứa đôi, tình yêu. Nhưng dưới nhãn quan của Phật giáo và tinh thần văn học nhân bản, đạo đức của người Việt thì từ chữ Phúc Đức này mà chúng ta có được 10 ý nghĩa vô cùng đặc biệt.