Vẻ đẹp những cánh đồng bất tận của nước Nga

Vẻ đẹp những cánh đồng bất tận của nước Nga
Là địa phương có diện tích khiêm tốn nhất trong số các tỉnh miền Nam của nước Nga, nhưng Lipetsk được thiên nhiên ban tặng cho vùng đất trù phú nhất được bồi đắp bởi phù sa hàng ngàn năm của con sông Đông huyền thoại.

473 người chết, chuyện gì đang xảy ra với hàng không thế giới?

473 người chết, chuyện gì đang xảy ra với hàng không thế giới?
(PLO) -Chỉ trong vòng hơn một tuần, các thảm họa hàng không liên tiếp xảy ra đã cướp đi sinh mạng của 473 người. Cả thế giới đang phải đối diện với một tuần đen tối chưa từng có trong lịch sử hàng không khi hàng loạt các thảm họa hàng không ập đến trên khắp các châu lục.

Luật Đấu thầu mới: Doanh nghiệp Việt hết thua thiệt trên sân nhà

Dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông do Trung Quốc thầu chậm tiến độ
(PLO) -Nhiều năm qua, các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam luôn “than trời” vì cơ chế luật đấu thầu không ưu tiên cho DN nội, khó có thể tiếp cận được các gói thầu.
Trong khi đó, các nhà thầu nước ngoài lại rất dễ dàng có được gói thầu mặc dù có thể năng lực thi công kém, quá trình thi công phát sinh nhiều vấn đề về vốn… 

CPI tháng 7 tăng 0,23%

CPI tháng 7 tăng 0,23%.Ảnh: Hướng Dương
(PLO) -Sáng nay, Tổng cục thống kê vừa công bố các chỉ số kinh tế tháng 7/2014 trong đó chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 0,23%.

Ba nhân sự cấp cao mới của Vietinbank là ai?

Đại hội cổ đông bất thường của ngân hàng Vietinbank bầu 3 đại diện HĐQT
(PLO) -Hôm nay (24/7/2013), tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường nhằm sửa đổi và bổ sung quy chế tổ chức và hoạt động, bầu bổ sung 03 thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2014 – 2019. 

Giả danh Cục thuế Hà Nội ép doanh nghiệp mua sách giá cắt cổ

 Giả danh Cục thuế Hà Nội ép doanh nghiệp mua sách luật thuế giá cắt cổ. Ảnh: Hướng Dương
(PLO) -Báp Pháp Luật Việt Nam vừa nhận được đơn khiếu nại của công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Trực Tuyến Otras (Otras Co., Ltd) có trụ sở đăng ký tại TP Hà Nội. Chị Tr, đại diện pháp lý của công ty này cho biết đã bị cán bộ thuế “lởm” ép phải mua hai cuốn sách mua sách thuế với giá cắt cổ.

Giá dầu giảm nhỏ giọt, xăng giữ nguyên

Giá dầu giảm nhỏ giọt, giá xăng vẫn giữ nguyên
(PLO) -Chiều 18-7, Liên Bộ Tài chính và Bộ Công thương đã có văn bản gửi các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu yêu cầu chậm nhất vào 17 giờ chiều ngày 18/7 phải phải giảm giá tất cả các mặt hàng dầu 136 - 174 đồng/lít,kg, mặt hàng xăng không điều chỉnh.