Từ khóa: #huawei

Huawei trao tặng 50 suất học bổng cho sinh viên tài năng tại Ngày hội Techfest Vĩnh Phúc 2022

Ông Fang Yu - Phó Tổng Giám đốc Huawei Việt Nam trao tặng học bổng cho các sinh viên tài năng tại Techfest Vĩnh Phúc 2022.
(PLVN) - Tại Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Vĩnh Phúc (TechFest Vĩnh Phúc 2022), ngày 18/11, Huawei đã phối hợp cùng Ban tổ chức Ngày hội Techfest Vĩnh Phúc 2022 tuyển chọn và trao tặng 50 suất học bổng Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trên cả nước, tạo động lực để các bạn phát triển hơn nữa, góp phần cho sự tiến bộ của hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và quốc gia nói chung.

5G + AI 'giải phóng kỹ thuật số' ngành khai khoáng

5G + AI 'giải phóng kỹ thuật số' ngành khai khoáng
(PLVN) - Ngày 9/11, Huawei chính thức công bố hệ điều hành MineHarmony bước vào giai đoạn ứng dụng thương mại trên diện rộng sau một năm kể từ khi được thương mại hóa. Cùng với 5G + AI, MineHarmony sẽ đưa hoạt động khai thác mỏ thông minh sang một chương mới.

Cuộc thi Apps UP 2022 của Huawei Mobile Services tổ chức tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 USD

Cuộc thi Apps UP 2022 của Huawei Mobile Services tổ chức tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 USD
(PLVN) -Huawei Mobile Services (HMS) đã thông báo phát động cuộc thi Apps Up 2022, Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng trên Toàn cầu của Huawei. Mục đích của cuộc thi là truyền cảm hứng cho các nhà phát triển di động, hỗ trợ họ trong việc áp dụng và tích hợp bộ công cụ HMS Core trong việc phát triển các ứng dụng đổi mới sáng tạo. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm nay, các thí sinh có thể đăng ký dự thi từ ngày 24/06 đến ngày 09/10/2022 với tổng giá trị giải thưởng 200.000 USD tiền mặt.

Huawei giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu mới tại Việt Nam

Huawei giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu mới tại Việt Nam
(PLVN) -Tại Hội thảo Điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu Việt Nam diễn ra tại Hotel Nikko Saigon ngày 16/06, bà Phạm Nguyễn Xuân Quỳnh – Phụ trách kinh doanh mảng Trung tâm Dữ liệu Huawei (Huawei Data Center Facility) đã chia sẻ về giải pháp Trung tâm Dữ liệu mới của Huawei.

Huawei mang đến loạt giải pháp năng lượng bền vững cho quá trình phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam

Huawei mang đến loạt giải pháp năng lượng bền vững cho quá trình phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam
(PLVN) -Tại Diễn đàn Phát triển Bền vững Đô thị Việt Nam tổ chức ở Hà Nội ngày 16/6,ông Lê Nho Thông - Phó Giám đốc Kinh doanh Công nghệ Năng lượng số của Huawei Việt Nam đã có bài trình bày về báo cáo “Giải pháp năng lượng bền vững cho các khu đô thị trong quá trình chuyển đổi số đô thị”.

Huawei ra mắt Trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo

Huawei ra mắt Trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo
(PLVN) - Huawei vừa chính thức ra mắt Trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo và hệ thống cung cấp điện PowerPOD 3.0 hoàn toàn mới. Đây là kết quả nỗ lực tập thể của Đội ngũ phát triển Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei (Huawei Data Center Facility Team) và các chuyên gia trong ngành, khẳng định cam kết của Huawei trong việc xây dựng các Trung tâm dữ liệu thông minh carbon thấp.

Huawei thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp và các trường đại học để đổi mới và nuôi dưỡng nhân tài

Huawei thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp và các trường đại học để đổi mới và nuôi dưỡng nhân tài
(PLVN) -Tại Hội nghị Thượng đỉnh Các trường đại học Châu Á do Times Higher Education tổ chức, Giám đốc Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Viện Nghiên cứu Chiến lược của Huawei – Ông William Xu đã được mời phát biểu trực tuyến về chủ đề “Hợp tác ngành công nghiệp và đại học để đổi mới và ươm mầm nhân tài”. Trong bài phát biểu, ông đã chia sẻ các phương pháp tiếp cận và triển khai mà Huawei áp dụng trong quá trình hợp tác với các trường đại học về đổi mới sáng tạo, nghiên cứu chung, ươm mầm tài năng và tổ chức các cuộc thi công nghệ.

Huawei: Nỗ lực đổi mới sáng tạo không ngừng vì một thế giới thông minh ngày càng xanh hơn

Ông Ken Hu - Chủ tịch Luân phiên của Huawei phát biểu tại HAS 2022
(PLVN) - Ngày 26/4, Huawei chính thức tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Các nhà phân tích Toàn cầu Huawei (HAS 2022) lần thứ 19 tại Thâm Quyến. Sự kiện quy tụ các nhà phân tích hàng đầu trong ngành công nghiệp và tài chính, những người có sức ảnh hưởng cũng như đại diện truyền thông từ khắp nơi trên thế giới… đến để tìm hiểu thêm về các xu hướng công nghiệp trong tương lai cũng như chiến lược phát triển của Huawei.

Huawei ra mắt các giải pháp kỹ thuật số tại MWC2022 để trao quyền cho sự phát triển xanh của khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Ông Jay Chen, Phó Chủ tịch Huawei Châu Á Thái Bình Dương.
(PLVN) -Tại Triển lãm Di động Thế giới MWC2022 ở Barcelona, ​​Huawei công bố kế hoạch kinh doanh “GUIDE” và các giải pháp sáng tạo tập trung vào số hóa và trung hòa carbon cho tương lai của ngành ICT. Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng ICT và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới đã chia sẻ tại hội nghị bàn tròn trực tuyến vào hôm thứ Ba để trao quyền cho tương lai xanh và bền vững của nền kinh tế kỹ thuật số ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi toàn cầu của Huawei

Cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai
(PLVN) - Ngày 21/1,tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.