Tìm thấy hộp đen máy bay Su - 22 rơi ở Nghệ An

Một mảnh vỡ của Máy bay Su - 22
(PLO) - Liên quan đến vụ máy bay tiêm kích Su - 22 rời ở xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), thi thể 2 phi công hy sinh được đưa về nhà tang lễ Quân khu 4. Lực lượng chức năng đã tìm thấy hộp đen của máy bay.

Bộ Thông tin và Truyền thông lên tiếng về việc tắt sóng 2G

Hiệp hội Vận tải ô tô đề nghị xem xét lộ trình tắt sóng để không ảnh hưởng tới hàng nghìn xe đang lưu thông.
(PLO) - Trước kiến nghị của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam về lộ trình thu hồi tần số mạng 2G, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm cho biết, Bộ đang giao cho cơ quan chức năng xem xét, đánh giá nhu cầu vủa Việt Nam để đưa ra lộ trình hợp lý, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Rò rỉ thông tin dữ liệu hộp đen MH17 chưa được công bố

Phe ly khai Ukraine bàn giao hộp đen máy bay MH17 cho các quan chức Malaysia (Nguồn: AP)
(PLO) -  Hãng tin CBS News cho biết các dữ liệu chưa được công bố, trích xuất từ hộp đen của chiếc máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines rơi tại phía Đông Ukraine, cho kết quả ứng với một vụ nổ tên lửa.

Thông tin mới nhất về vụ máy bay Malaysia rơi tại miền đông Ukraine

Thông tin mới nhất về vụ máy bay Malaysia rơi tại miền đông Ukraine
(PLO) -Thông tin từ hãng thông tấn AFP cho biết hôm qua (18/7) các phần tử ly khai thân Nga cho biết họ đã tìm thấy một hộp đen của máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bị rơi ở miền đông Ukraine khiến toàn bộ 298 người trên khoang thiệt mạng. Một số nguồn tin cho biết phe ly khai đã chuyển hộp đen tìm thấy tới Mátxcơva để điều tra.

Yêu cầu mở cuộc điều tra quốc tế về vụ rơi máy bay MH17

Hiện trường vụ rơi máy bay. Ảnh: AFP
(PLO) - Các nhà lãnh đạo thế giới ngày 18/7 đã bày tỏ sự giận dữ và yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra quốc tế “không bị cản trở” về vụ việc chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Malaysia Airlines bị rơi ở phía Đông Ukraine, khiến toàn bộ 298 người có mặt trên máy bay thiệt mạng. 

Xác định được tương đối vị trí của hộp đen MH370

Xác định được tương đối vị trí của hộp đen MH370
(PLO) - Quan chức Australia nói đội tìm kiếm phát hiện vết dầu loang ở nơi có tín hiệu hộp đen MH370, nhưng vết dầu chưa được phân tích. Ngoài ra lực lượng tìm kiếm cũng xác minh được tương đối vị trí của hộp đen được cho là của MH370.