Từ khóa: #họp báo

Việt Nam nỗ lực hoàn thiện hệ thống pháp luật về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đỗ Hùng Việt phát biểu tại Họp báo.
(PLVN) - Từ năm 2019 đến hết tháng 11/2023, Việt Nam đã tiếp tục các nỗ lực xây dựng Nhà nước pháp quyền với 44 luật được thông qua, trong đó có nhiều văn bản luật quan trọng liên quan đến quyền con người, quyền công dân, cụ thể hóa các quy định của Hiến pháp năm 2013, bảo đảm tương thích với các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Luật Đất đai (sửa đổi) có hàng trăm nội dung mới

Quang cảnh buổi họp báo. (Ảnh: Phạm Thắng)
(PLVN) - Đây là một trong những thông tin đáng chú ý tại buổi họp báo về kết quả Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV ngay sau khi phiên bế mạc Kỳ họp kết thúc. Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường chủ trì buổi họp báo.

Sắp diễn ra Hội thảo khoa học về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Đại tá Tống Văn Thanh, Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam phát biểu tại họp báo. Ảnh: Ngọc Nga
(PLVN) - Ngày 20/12, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (1/1/1914 - 1/1/2024), Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Họp báo giới thiệu về Hội thảo cấp Bộ Quốc phòng “Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Nhà lãnh đạo chiến lược, người chỉ đạo thực tiễn xuất sắc của cách mạng Việt Nam”.

Tổng thống Nga Putin bắt đầu sự kiện lớn

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Ngày 14/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin chủ trì chương trình hỏi đáp với công dân Nga được truyền hình trực tiếp hàng năm có tên Đường dây trực tiếp, kết hợp với cuộc họp báo lớn với các nhà báo trong nước và quốc tế.