Kết án tù cho diễn viên "đóng vai" kêu gọi đầu tư đa cấp

Zachary Horwitz, 35 tuổi, được các luật sư vây quanh khi rời Tòa án Quận ở Los Angeles vào ngày 14/2/2022. Ảnh: Los Angeles Times / Getty Images
(PLVN) - 5 nhóm nhà đầu tư và hơn 250 người đã sa lưới vụ lừa đảo của Zach Avery, một diễn viên Hollywood, với ít nhất 650 triệu đô la cho các hợp đồng cấp phép giả mạo mà anh ta tuyên bố liên quan đến các công ty phân phối lớn như Netflix và HBO.

Huyền bí núi Tà Lơn - (Kỳ 2): Thành phố ma mị lên phim Hollywood và những huyền tích về chùa Năm Thuyền

Chùa Năm Thuyền gắn liền với những huyền thoại ly kỳ.
(PLVN) - Cuối thế kỷ XIX, người Pháp vô tình phát hiện Tà Lơn (Bokor) và bị quyến rũ bởi khí hậu ôn hòa và vẻ đẹp thơ mộng của vùng núi này. Họ đã biến nơi đây trở thành điểm vui chơi, nghỉ dưỡng của quân đội viễn chinh và giới chức thực dân. Sau nhiều thăng trầm lịch sử và có quãng thời gian bị lãng quên, Tà Lơn lại được đánh thức trở thành điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Chris Gardner: Từ kẻ vô gia cư trở thành triệu phú chứng khoán

Hình ảnh triệu phú Chris Gardner.
(PLVN) - Khi Chris Gardner và con trai nằm ngủ trên sàn nhà vệ sinh công cộng, có thể ông không bao giờ mơ đến việc câu chuyện cuộc đời mình sẽ được chuyển thể thành một bộ phim đình đám của Hollywood, đạt kỷ lục phòng vé với doanh thu hàng trăm triệu USD. 

Khi người lớn cô đơn...

Khi người lớn cô đơn...
(PLVN) - Một thời điểm nào đó, dù là trẻ hay già, người ta luôn cần một cảm xúc được yêu thương, trân trọng...

Tài tử Boseman vĩnh viễn ra đi với tinh thần của “Chiến binh Báo Đen”

Nam diễn viên Boseman.
(PLVN) - Có một tài năng nở muộn nhưng lại sớm ra đi khi mới ở tuổi 43, Chadwick Boseman khiến Hollywood những ngày này đang tỏ lòng tiếc thương sâu sắc. Dù sự nghiệp ngắn ngủi nhưng những dấu ấn của “Chiến binh Báo Đen” trong nền văn hóa đại chúng nước Mỹ là điều không ai có thể phủ nhận.

Lật lại thảm án kinh hoàng của mỹ nhân Sharon Tate

Sharon Tate đã mất mạng dưới tay kẻ sát nhân Charles Manson (trái).
(PLVN) - Khi Sharon Tate háo hức và vui mừng chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng lúc đó khoảng 8 tháng rưỡi. Thế nhưng không ai ngờ rằng bi kịch định mệnh sắp xảy đến với Sharon, cô trở thành nạn nhân trong vụ sát hại kinh hoàng, chấn động Hollywood.